Xu hướng SEO 2014 - 2015 - TECKSHARE

SEO Teckshare là 1 đơn vị kinh doanh và cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp theo hướng thương mại hóa Marketing Online. Chính vì chúng tôi có tầm nhìn riêng về nhu cầu bức thiết của thị trường Online mà trong mọi hoạt động, chiến lược, Chúng tôi đều hướng “lợi nhuận của khách hàng” làm kim chỉ nam.

5-xu-huong-seo-dien-hinh-trong-nam-moi-2014

Từ những cơ sở trên, căn cứ vào mục đích hoạt động của loại hình dịch vụ SEO website. Chúng tôi sẽ có những đánh giá, nhận định riêng đối với những chiến lược thúc đẩy doanh số. Từ đó mà chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp mang tính “xu thế” để kịp nắm bắt những thay đổi chóng mặt trong thời kỳ truyền thông hóa quảng cáo.

Xu hướng SEO 2014 – 2015

Nếu như tại thời điểm 2012 – 2013 xu hướng SEO bị thay đổi chóng mặt từ dạng Spam chuyển hóa dần thành Quality thì 2014 -2015 cũng sẽ có những chuyến biển cực kỳ Sock!.

Google_Today_vs_Goole_in_2014

1. Đừng dại bùng tiền Adwords

Theo như trải nghiệm của Teckshare. 1 Điều khá thú vị khi xẩy ra biến cố đợt thanh trừng thủ công của google tại Việt Nam thời điểm cuối tháng 2 đầu tháng 3 dương lịch 2014. Tất cả các domain chơi Adwords bằng tiền ảo hoặc chày cối bùng tiền đều phải nhận những án phạt thích đáng. Khi bạn chạy Adwords hoặc thuê 1 bên thứ 3 chạy quảng cáo google Adwords thì hãy cảnh giác và đừng dại mà bùng tiền. Nếu không mọi công sức SEO của bạn sẽ đều bị đổ xuống sông, xuống biển.

2. Hàng tỷ website bẩn sẽ được xây dựng

Trong thời điểm gần đây, hàng loạt các vụ tấn công như DDOS hay chèn link bẩn… diễn ra 1 cách náo nhiệt trong làng SEO Việt. 1 phần lớn SEOER đang bị suy thoái nặng nề về đạo đức nghề nghiệp. Và dự đoán trong cuối năm 2014 hàng tỷ website bẩn nhằm kết liễu đối thủ sẽ được xây dựng có hệ thống.

3. Trafic và lượt chuyển đổi sẽ quyết định thứ hạng

Backlink sẽ không còn là yếu tố quyết định đến TOP 3 của vị trí từ khóa. Mà trafic của website sẽ là thước đo để đánh giá sự sống còn của website bạn trên TOP. Và lượt chuyển đổi cao sẽ khiến thương hiệu của bạn lên nhanh, đồng nghĩa với việc google cũng sẽ đánh giá website của bạn cao hơn. Chính vì vậy, lượt chuyển đổi sẽ quyết định đến việc từ khóa của bạn đứng TOP trong bao lâu.

4. Multi Media và cướp ngay 86% khách hàng

Hãy bắt đầu phát triển website của bạn theo hướng Design chuyên nghiệp. Tập trung phát triển thêm các loại Marketing bằng Hình ảnh gây chú ý hoặc Video Clip dật tip và gây sự tò mò của người dùng. Brank của bạn sẽ “phất” và được nhiều người biết đến. Ngay lập tức bạn sẽ có thêm 86% lượng khách hàng thay vì con số ít ỏi ở thông điệp dạng ký tự thông thường.

5. Điều hướng Soical

Tập làm quen với các hướng marketing mạng xã hội. Hiện tại ở Việt Nam cứ 100 người thì có đến 93 người sử dụng mạng xã hội (Facebook, G+, Twtie..). Thị trường mạng xã hội chính là trung tâm đầu mối giao thương cho các doanh nghiệp. Không những thế, nó còn là nơi để phát triển thương hiệu 1 cách nhanh và hiệu quả.

6. Chiến lược ngắt đoạn.

SEO là cả 1 quá trình tối ưu từ bên trong ra bên ngoài website bán hàng. Hãy tập trung xây dựng cho mình những chiến lược ngắt đoạn và đừng quên 1 nguyên tắc “Đừng vội”.

7. Giá rẻ, lợi nhuận ít, rủi ro cao lại là 1 giải pháp

Hãy phát triển thương hiệu của bạn theo xu hướng, theo kế hoạch, chiến lược của bạn. Nhưng muốn thương hiệu lên 1 cách nhanh nhất thì chỉ có 1 hướng là giá rẻ. Khi đó bạn sẽ phải chấp nhận doanh số thấp và rủi ro cao. Tuy nhiên đó lại là 1 giải pháp Marketing thương hiệu mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng và tất nhiên đa số họ đều thành công và khẳng định được vị thế.

8. Content Quality quyết định doanh số

Một vấn đề được nhắc đi nhắc lại khá nhiều về chất lượng nội dung bên trong website bán hàng. Hãy mang đến cho người dùng những nội dung chất lượng,. Slow những thông tin mà họ cần, họ muốn đọc 1 cách đầy đủ nhất, chính xác nhất thì không cần SEO từ khóa cũng tự nhảy TOP.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được Tư vấn giải pháp chiến lược SEO tốt nhất!.