Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên android, Thật đơn giản.

Nhiều khi chúng ta đăng nhập vào facebook và lưu lại mật khẩu trên thiết bị đó. Ví dụ như điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android chẳng hạn. Nhưng vào một ngày nào đó, do ít khi nhập đi nhập lại mật khẩu nên bạn vô tình quên mất mật khẩu của mình. Vậy làm cách nào để bạn có thể xem và lấy lại mật khẩu facebook đã lưu trên Android bây giờ?. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể 5 bước để xem mật khẩu đăng nhập Facebook cá nhân mà trước đó bạn đã lưu nó trên trình duyệt ứng dụng của điện thoại Android.

5 Bước xem mật khẩu facebook đã lưu trên android

Bước 1. Download và cài đặt ứng dụng ES File Explorer.

Bước 2. Mở thư mục gốc ra và chọn tới thiết bị của bạn.

Bước 3. Tìm vào thư mục Data > Misc > Wi-Fi.

Bước 4. Mở file wpa_supplicant.conf.

Bước 5. Ở trong file này bạn cần chú ý tới 2 dòng một đó là:

  • ssid = : Chính là tên mạng wifi
  • psk = : Chính là mật khẩu của mạng wifi đó

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một cách khác nữa đó là: Dùng một ứng dung hỗ trợ xem mật khẩu Wifi trên Android với cách này bạn không cần biết nhiều gì về Android. Bạn có thể sử dụng một tronghai ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup hoặc Wifi Key Recovery.

Như Vậy là bạn đã có thể xem và lấy lại mật khẩu facebook cá nhân của mình một cách đơn giản trên thiết bị điện thoại Android rồi. Quá dễ dàng phải không nào?. Chúc bạn thành công nhé!. Để lại comment nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lấy lại mật khẩu của Facebook. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn!.