Tranh chấp hải đảo - SEO, MMO thừa nước đục thả câu - TECKSHARE

Bài viết này xin được lan man qua 1 câu chuyện vượt ranh giới về lĩnh vực SEO dịch vụ. Chúng tôi xin được đề cập đến 1 vấn đề khá nóng bỏng trong thời gian mấy ngày gần đây về vấn đề tranh chấp hải đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc. 1 câu chuyện có liên quan đến đạo đức nghề nghiệp của những con người cũng làm SEO như chúng tôi!…

viet nam va trung quoc

Nếu bạn là 1 thanh niên yêu nước. Xin hãy yêu nước theo cách tinh tế. Sống có lập trường và có những hành động đúng. Đang trong lúc căng thẳng, chúng ta không nên chỉ biết chạy theo trào lưu 1 cách ồ ạt mà hãy đứng lại kiểm chứng thông tin diễn biến cho cụ thể. Đừng vội xem 1 clip hay 1 bài viết mà vội vàng công nhận mọi thứ đang rất tiêu cực!.

Việt Nam và Trung Quốc căng thẳng về vấn đề Hải Đảo. Đúng là “căng”, Nhưng đây lại là thời cơ cho bọn MMO kiếm tiền, bọn SEO site tin tức kiếm gạo nhờ vào việc đăng các video clip, hoặc những bài viết nói sai sự thật. Đục nước thì béo cò mà!.

Các bạn đừng yêu nước thái quá để rồi “dính bẫy” của bọn đục nước béo cò. Thay vì vội vàng kết luận thì hãy cập nhật tin tức từ các trang báo lớn, uy tín như vnxpress hay dân trí. Sống có chủ đích, biết người biết ta chứ đừng nghe ai nói gì là nói theo. Thấy ai làm gì cũng làm theo.

Có 1 clip đã đăng tải. Hình là hình máy bay nga, lồng tiếng việt và tiêu đề dật típ. => Khiến dân cư mạng sôi sục, thi nhau share. Mình ko hiểu gì về quân sự nhưng xem 1 số comment mới biết:

10174831_551940588255998_2800046778025576020_n

Trích:

“Cái lũ châm dầu vào lửa, lồng tiếng việt vô bảo máy bay của mình, mình nhìn thấy toàn là máy bay Nga. Thông báo TQ chưa nổ súng VN triển khai nhiều máy bay để làm cái quái gì? với lại VN chưa điều hải quân đi điều máy bay làm gì bộ tính ra oai hả? nên nhớ máy bay của TQ còn đông hơn của mình đấy nhé!”

Trích:

“ông nào gớm thật :)) lấy clip của Nga xong lồng thêm tiếng mình vào =)) các bạn ơi nhà mình không có TU-95 nhé =))) đào đâu ra chứ =)) mà tình hình đang rối bời thế này đừng có troll nữa ”

P/s: Đạo đức của bọn làm MMO và SEO đang bị thái hóa 1 cách trầm trọng!.


Nguồn bài Viết: Hết Thuốc Chữa