Thơ Nguyễn Là Ai?. Facebook Thơ Nguyễn Family Shop - TECKSHARE

Thơ Nguyễn là ai?.  Ban đầu thì mình cũng không quan tâm lắm nhưng rồi khi đọc qua bài những Youtuber hot nhất Việt Nam hiện nay thì thấy cái tên Thơ Nguyễn được nằm trong danh sách này.

Thông tin về đời tư Thơ Nguyễn cũng không tiết lộ khá nhiều, chỉ biết tên thật của cô là Nguyễn Hồng Thơ, 25 tuổi. Thơ Nguyễn được mọi người gọi là ”thánh nữ” Thơ Nguyễn hoặc chị Thơ Nguyễn vì cô chuyên làm video dành cho các em nhỏ.

Vào tháng 3 năm 2016 thì kênh Youtube của Thơ Nguyễn đã đạt mốc 1,4 triệu người đăng ký với tổng 640 triệu lượt xem, mang về thu nhập tối đa 328.000 USD/tháng, Thơ Nguyễn đang là một trong những nhân vật sở hữu kênh Youtube hot nhất hiện nay.

Thơ Nguyễn sở hữu kênh Youtube với 1,4 triệu lượt đăng ký

Trong các video của mình thì Thơ Nguyễn thường đánh giá và ”test thử” các đồ chơi Nhật Bản, hướng dẫn trẻ em học tập, nấu ăn hoặc chơi trò chơi. Mỗi video đạt mức cả triệu lượt xem!.

Với độ nổi tiếng của mình thì Thơ Nguyễn đã mở riêng một cửa hàng mang tên Thơ Nguyễn Family Shop chuyên bán các mặt hàng về đồ chơi hoặc bánh kẹo Nhật Bản cho các em nhỏ.

thơ nguyễn

thơ nguyễn

thơ nguyễn

thơ nguyễn

thơ nguyễn

Các video của Thơ Nguyễn vui chơi cùng các em nhỏ.

Hiện tại Thơ Nguyễn đang là một trong những cái tên hot nhất trên mạng xã hội vì sở hữu một kênh Youtube nổi tiếng và một cửa hàng mang tên cô là Thơ Nguyễn Family Shop chuyển bán các mặt hàng đồ chơi hoặc bánh kẹo cho trẻ em. Với những ai quan tâm đến cửa hàng hoặc các mặt hàng của Thơ Nguyễn, các bạn có thể truy cập trang facebook của cửa hàng bằng link này : facebook.com/thonguyenfamilyshop/