Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ SEO Teckshare?. - TECKSHARE

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều công ty, tổ chức Dịch vụ SEO. Mỗi nơi đều có 1 phong cách làm việc khác nhau, trường phái SEO khác nhau và giá, chất lượng dịch vụ khác nhau.

Chính vì vậy, để lựa chọn cho mình 1 đối tác cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, Đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý không phải là chuyện dễ. Trong khi ở công ty nào bạn cũng sẽ nhận được những Sologent dạng rẻ nhất hoặc “cam kết tốt nhất”, hay “nhanh nhất”


SEO TOP

 Lựa chọn đúng – Bứt phá mọi giới hạn

TECKSHARE – PHONG CÁCH SEO MARKETING

Trong khi các dịch vụ SEO ở các trung tâm tại Việt Nam đa phần hướng khách hàng và tập trung mục tiêu vào “thứ hạng” và không quan tâm đến quá nhiều những vấn đề “chất lượng bán hàng” của đối tác. Thì Teckshare lại làm điều ngược lại. Vị trí TOP là thang điểm để đánh giá và nghiệm thu về một dịch vụ. Chúng tôi không nói với doanh nghiệp rằng “thứ hạng là không quan trọng”. Mà chúng tôi muốn nói rằng “Thứ hạng chỉ là điều kiện cần” và tất nhiên khi chúng tôi đã nhận dự án thì phải “Lên TOP”.

SEO

Tuy nhiên. Khác hoàn toàn với tất cả các đơn vị SEO hiện tại ở Việt Nam. Teckshare sẽ chỉ chú tâm nhiều hơn vào “hiệu quả của việc từ khóa đứng TOP” đối với các doanh nghiệp. Bởi vì nếu như từ khóa có đứng TOP mà vẫn không bán được hàng thì việc đứng TOP sẽ trở nên vô nghĩa.

Chúng tôi đi lên từ con đường Marketing Online, và việc “doanh số”“lợi nhuận” chúng tôi hiểu rất rõ. Chính từ đó mà phong cách SEO của chúng tôi sẽ đi theo hướng “Marketing Online tiếp thị sản phẩm”. Mang sản phẩm của bạn tiếp cận sát hơn, ấn tượng hơn với người tiêu dùng từ nội dung bên trong đến PA, PR bên ngoài. Thúc đẩy doanh số bán hàng và nâng thương hiệu của doanh nghiệp lên các tầm cao mới.


KHÔNG NGẠI CHIA SẺ – TƯ VẤN TẬN TÂM

Dựa vào tầm nhìn của mảng Online PR và tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng 1 cách nhìn tổng quan và sâu sắc nhất của thị trường tiêu dùng. Đánh giá vấn đề ở nhiều góc nhìn và nhiều khía cạnh.

hoach dinh chien luoc

Một trong những khó khăn của doanh nghiệp là họ luôn phải đặt ra những câu hỏi chồng chất lên nhau khi tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

– SEO để làm gì?.

– Tại sao phải SEO?.

– Chi phí?. Lợi nhuận?.

– Từ nào nên SEO?. Từ nào không nên?.

SEO dịch vụ

Đừng ngại. Hãy đặt câu hỏi và Teckshare sẽ giải quyết cho bạn mọi vấn đề với phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Mang đến cho các doanh nghiệp của bạn những hướng phát triển bắt kịp sức quay chóng mặt của thời cuộc.

DESIGN ẢNH MIỄN PHÍ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Thường thì các trung tâm SEO chỉ đơn thuần áp dụng các thủ thuật SEO để thăng hạng từ khóa lên TOP google và sau đấy thì nghiệm thu và nhận tiền. Nhưng họ vô tình lãng quên 1 điểm mấu chốt mà không phải khách hàng nào cũng dễ dàng nhận thấy. Đã SEO là phải đi đôi với Design.

web-design

1 bài viết hướng khách hàng đạt chuẩn content về SEO đến mức độ nào mà không có hình ảnh, hoặc hình ảnh sơ sài kém chất lượng thì cũng xem như là đồ bỏ đi. Có lên TOP cũng chưa chắc tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng. Khi bạn chuyển tải 1 thông điệp bằng hình ảnh thì sức quan tâm của độc giả tăng lên 86% so với 1 thông điệp ở dạng ký tự thông thường.

Great-Web-Design

Teckshare hỗ trợ miễn phí Design ảnh hướng khách hàng mục tiêu ở trong từng nội dung bài viết. Điểm đặc biệt mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở các đơn vị khác. Và hãy lưu ý rằng: Chúng tôi là những Designer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.