SEO việt sẽ không chết - Gửi các đồng nghiệp SEO thân mến - TECKSHARE

Các bạn đồng nghiệp trong nghành nghề lĩnh vực dịch vụ SEO thân mến!.

Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra về trào lưu ồ ạt người người đi học SEO, nhà nhà đi học SEO. 1 câu hỏi được đặt ra: Với trào lưu kinh khủng như thế, liệu SEO Việt Nam có bão hòa và chết dần chết mòn?. Các trung tâm SEO dần dần tuyên bố phá sản. Liệu google có kết liễu SEO?…

business_group_home11

TÔI KHẲNG ĐỊNH!. SEO VIỆT SẼ KHÔNG CHẾT

Google không giết SEO mà Các SEOER tự giết nhau. Kẻ nào mạnh, người đó thắng. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. 1 tờ giấy A4 màu trắng, chấm lên đó 1 giọt mực đen. Chúng ta không nên chỉ nhìn vào vết mực đen đó mà vội vàng đánh giá rằng chỉ có 1 chấm đen mà quên mất đi bao xung quanh nó là cả trang giấy A4 màu trắng.

kinh-doanh-that-bai

SEO VIỆT NAM SẼ KHÔNG CHẾT. MÀ NGƯỢC LẠI SẼ ĐI SANG SỬ SÁCH MỚI

Có 1 quy luật tất yếu của cuộc sống mà chúng ta đã vô tình bị che mắt bởi sự “lo sợ”. Cạnh tranh -> Phát triển. Thứ hạng chỉ có 1 người chiến thắng. Bởi vậy chúng ta. Các SEOER với trách nhiệm của công việc, hoặc là lòng đam mê sẽ luôn “rướn mình” Ơ để đạp thằng trên đầu lộn cổ xuống ao. Và muốn đạp được nó thì phải tự mình khám phá ra những độc chiêu khác nhau… Cứ như vậy cho đến 1 ngày… Các độc chiêu đều được khai thác… Và nghề SEO ở Việt Nam 1 ngày không xa sẽ vươn tầm và sánh ngang hàng với SEO quốc tế mặc dù chúng ta là bậc đàn em và ra đời sau 3 năm.

c

Cứ yên tâm hỡi các SEOER đích thực. Hãy “Yêu nghề” như bạn đã từng yêu và cố vươn mình xa hơn… Bởi lẽ SEO sẽ không chết. Mà chỉ có chính suy nghĩ của bạn giết chết nghề SEO trong tim của bạn. Và… SEO Việt Nam sẽ sớm ngang tầm với bạn bè quốc tế!. Chúc anh em thành công nhiều hơn nữa trong sự nghiệp!.


Bài viết được chia sẻ bởi Hiển Teo cơ!. Kết bạn, làm quen với mình trên FacebookGoogle Plus