SEO - Giải pháp Marketing, Free hóa các kênh quảng cáo - TECKSHARE

Nếu như bạn đã bắt gặp và có ít trải nghiệp về loại hình kinh doanh trực tuyến. Hoặc bạn đang là 1 nhân viên Marketing cho 1 doanh nghiệp đang kinh doanh 1 nghành hàng cụ thể. Bạn muốn phát triển 1 kênh chiến lược quảng cáo mang tính tầm cỡ và chi phí tiết kiệm?.

tiet-kiem

SEO – Giải pháp Marketing

Với tầm quan trọng của các chiến lược thăng hạng từ khóa lên top Google. Việc tập trung và phát triển kênh bán hàng thông qua 1 dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ là giải pháp đầy tiềm năng.

Hãy để tự nhân viên phát huy khả năng

Như các bạn đã biết. SEO chính là 1 hình thức quảng cáo mang lại nguồn khách hàng tiềm năng thông qua website bán hàng. Việc chiếm lĩnh 1 vị trí TOP trên kênh quảng cáo google sẽ đưa về cho bạn 1 con số kếch xù với gần 70% lượng khách hàng Online.

Trong trường hợp Brand của bạn lên cao và chiếm được 1 chân trong thế giới Online. Bạn có thêm 1 chiến lược hoạch định từ khóa đứng TOP bền vững => Bạn chính là nhà kinh doanh số 1.

Free Hóa các kênh quảng cáo

Để đưa website, sản phẩm của doanh nghiệp lên thứ hạng tìm kiếm google. Bạn có thể đẩy mạnh với 2 hình thức: SEO và Adwords. Tuy nhiên, Adwords là hình thức quảng cáo nhanh và hiệu quả cực cao. Trái lại nếu chạy theo hình thức này bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí tính theo từng giờ, từng ngày.

SEO là hình thức quảng cáo cần thời gian để đưa lên TOP và duy trì đều đặn hàng tháng. Tuy nhiên chi phí lại cực rẻ và nó chỉ mất khoảng 5% so với chi phí bạn quảng cáo theo kênh adwords. Nếu đem 5% chi phí cho 1 dịch vụ SEO và so sánh với lệch giá sản phẩm thì chẳng khác gì bạn bỏ 1 số tiền nhỏ để “thuê 1 nhân viên”.

12

Không những thế. Với việc lên TOP và được duy trì 1 cách đều đặn hàng tháng. Thương hiệu của bạn sớm muộn cũng sẽ dành lấy 1 phần thị trường người tiêu dùng mà chi phí lại còn rẻ dần => SEO chính là 1 giải pháp Marketing Free hóa các kênh quảng cáo.