Sạc dự phòng Pisen có tốt không?. Mua ở đâu - TECKSHARE

Sạc dự phòng trên thị trường không thiếu các hãng chất lượng, Vậy Sạc dự phòng Pisen có tốt không?. Để so sánh chất lượng của Sạc dự phòng giữa hãng này và hãng khác thì quả thật là hơi khó. Nhưng để biết một thương hiệu có sản phẩm tốt hay không tốt thì quá dễ dàng. Mình đã sử dụng qua sản phẩm sạc dự phòng Pisen và mình có thể khẳng định rằng sạc dự phòng Pisen cực kỳ tốt. Dưới đây là một số đánh giá mà bạn nên tham khảo về sạc pisen!.

An toàn khi sử dụng

Pin sạc sẽ tự động ngắt khi điện thoại/ MTB được nạp đầy năng lượng, giúp bảo vệ an toàn thiết bị cũng như người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến nhiệt độ bên trong pin còn giúp kiểm soát tốt lượng nhiệt mà pin tỏa ra trong suốt thời gian sử dụng.

Tương thích nhiều thiết bị

Với 1 cổng sạc, Pin sạc hoàn toàn tương thích với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc…

Đèn báo tiện dụng

Với 1 đèn báo, khi đèn báo xanh tức năng lượng vẫn còn >20%, khi đèn báo đỏ nghĩa là năng lượng còn lại trong pin sạc <20%

Dễ nạp lại năng lượng

Chỉ tốn tầm 6 tiếng, bạn sẽ có thể nạp lại đầy năng lượng cho pin sạc (thời gian này có thể thay đổi nếu bạn sử dụng cổng USB của laptop hay PC để nạp lại năng lượng cho pin)

Hoạt động tốt ở mọi môi trường

Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất đến – 20 độ hay nóng 55 độ pin Sạc Dự Phòng Pisen Portable 10000mAh vẫn có thể sử dụng tốt

Cách sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả

  • Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc liên tục từ 10- 13 tiếng, sử dụng hết dung lượng pin sau đó mới tiếp tục sạc.
  • Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.
  • Không nên cắm sạc trong thời gian quá lâu.
  • Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau.
  • Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường.
  • Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

 

Mua sạc dự phòng Pisen ở đâu tốt:

Hàng pisen gần như không có hàng Fake trôi nổi trên thị trường vì hãng này thắt rất chặt việc bảo vệ thương hiệu. Để mua sạc dự phòng Pisen bạn có thể tham khảo tại Pkshop.com.vn, đơn vị chuyên bán lẻ sạc dự phòng khá uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua!.