Reviews Mua Laptop Cũ tại Điện Máy Xanh - TECKSHARE

Công nghệ ngày một phát triển một cách chóng mặt. Điều đó dẫn đến nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ cao ngày càng bức thiết. Nhiều công ty, tập đoàn không ngừng cập nhật, phát triển và cho ra đời những sản phẩm vượt bậc và gây được sự chú ý của người dùng. Tại thị trường việt nam điều này cũng trở nên quá quen thuộc khi hàng năm chúng ta luôn đón nhận liên tiếp rất nhiều sản phẩm mới được ra đời như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay những sản phẩm công nghệ thực tế ảo đình đám khác!.

Tuy vậy, bất chấp sự thay đổi và cải tiến liên tục của các dòng sản phẩm đời mới, một trong những ngành vẫn đang rất xôm xuê nườm nượp người mua kẻ bán đó chính là thị trường Laptop cũ. Lý do khiến dòng sản phẩm đã qua sử dụng này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đó là “giá thành rẻ” mà “chất lượng đảm bảo”. Thay vì phải bỏ một số tiền quá lớn để mua được một chiếc Laptop với cấu hình “chịu khó chấp nhận”. Thì cùng với một số tiền đó hoặc ít hơn, người dùng có thể đã sở hữu được cho mình một sản phẩm Laptop cũ với cấu hình gấp đôi gấp 3 lần so với máy mới!.

Reviews Mua Laptop Cũ tại Điện Máy Xanh

Trong số rất nhiều đơn vị mua bán laptop cũ trên thị trường thì Điện Máy Xanh đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối bán lẻ Laptop. Giá tương đối cạnh tranh nhưng nếu nhìn thực tế thì Điện Máy Xanh quả thực vẫn chưa phải là đơn vị cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường. Điều này cũng là dễ hiểu bởi vì thương hiệu của họ mạnh hơn rất nhiều so với các đơn vị chuyên môn khác!. Sản phẩm của họ cũng phong phú và đa dạng hơn rất nhiều!.

1/ Phân Khúc Tầm Cao

Thông thường, Điện máy xanh tập trung khá nhiều vào các phân khúc laptop cũ tầm cao như chuyên về dòng thời trang, đẹp, cấu hình cao cho dân văn phòng. Hay các dòng máy chuyên dụng cho dân đồ họa và dân Gaming. Thông thường, các dòng máy Laptop cũ do Điện máy xanh bán ra đều có mức giá trung bình từ 7 đến dưới 20 triệu đồng. Chính vì thế, nếu như bạn đang muốn mua một chiếc máy sử dụng cho văn phòng kế toán hạng nhẹ có mức giá tầm trung thì rất khó để chọn nếu như tới với Điện Máy Xanh. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn nằm trong phân khúc này bạn nên tham khảo tại đơn vị khác như laptop3a.com nhé.

2/ Không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Laptop cũ chứ không phải hàng mới, chính vì thế, không phải nguồn hàng lúc nào cũng sẵn. Điều này thì đa số thị trường đều có chung tình trạng chứ không riêng gì Điện Máy Xanh đâu bạn nhé. Nếu chọn được máy theo cấu hình mong muốn và mức giá phù hợp với túi tiền thì chắc hẳn bạn sẽ phải chờ đợi từ 1-2 tuần mới có thể sở hữu chiếc máy như ý tại điện máy xanh!. Điều này cũng thực sự bất cập nếu như bạn đang có nhu cầu mua luôn và ngay!.

3/ Bảo hành Tốt nhưng hơi rườm rà

Điện máy xanh là một thương hiệu lớn. Chính vì vậy, quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo một cách tốt nhất (ít nhất là cũng không cợt nhả như nhiều bên khác),. Tuy nhiên, đây là một hệ thống lớn cho nên quy trình bảo hành hơi rườm rà và phức tạp. Nếu công việc của bạn không có nhiều thời gian mà đi bảo hành máy ở đây thì cẩn thận rước bực vào mình nhé. Trước khi mua bạn cũng nên cân nhắc việc test máy thật kỹ tránh trường hợp phải đi đi lại lại và bảo hành quá nhiều.

Trên đây là những điểm phân tích Reviews khi mua máy Laptop cũ tại Điện Máy Xanh mà Teckshare muốn giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Mua một sản phẩm tại một thương hiệu lớn bạn sẽ yên tâm về khâu bảo hành nhưng nó sẽ đồng thời có nhiều mặt trái như về giá cả hay các vấn đề lặt vặt khác. Chúc bạn sẽ tìm được một sản phẩm như ý theo đúng mong muốn!.