Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Teckshare - TECKSHARE

Với 6 bước cụ thể, tỷ mỉ. Có thể quý doanh nghiệp sẽ phải mất khoảng 3 ngày đến 1 tuần mới có thể hoàn tất xong 1 hợp đồng dịch vụ SEO. Đổi lại, Doanh nghiệp của bạn sẽ được phân tích chiến lược 1 cách tỷ mỉ và có tầm nhìn tổng quan nhất đối với lĩnh vực kinh doanh. Thúc đẩy từ khóa lên TOP google với 1 bản hợp đồng rõ ràng, chi phí rẻ và chất lượng của dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

quy-trinh-dich-vu-seo

Bước 1: Đặt hàng dịch vụ SEO

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tại Teckshare.com vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức:

1. Gọi điện: 0979.460.605

2. Email: [email protected]

3. Y!m: hien.plus

4. Skype: Vaio.haviet

Bước 2: Phân tích

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu đặt hàng từ phía doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm cung cấp cho chúng tôi địa chỉ website hiện tại và nhóm từ khóa (nếu có sẵn). Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ trong website của doanh nghiệp đó, Phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa. Phân tích 10 đối thủ cạnh tranh đang đứng TOP và sau đó lên kế hoạch, chiến lược cho dự án SEO.

Bước 3: Gửi báo giá

Sau khi tiến hành phân tích. Chúng tôi sẽ xếp loại được website của doanh nghiệp đang đứng ở mốc nào. Từ khóa cạnh tranh ra sao, mất bao nhiêu thời gian để lên top và lên TOP như thế nào. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho dịch vụ SEO đối với website và nhóm từ khóa của doanh nghiệp. Kèm theo những cam kết thỏa thuận: sau thời gian n tháng nếu từ khóa không đứng TOP sẽ hoàn tiền 100%.

Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu quý doanh nghiệp có tin tưởng và chi phí phù hợp cho dự án SEO. 2 bên sẽ đi đến và ký kết hợp đồng dịch vụ SEO website lên TOP google. Hợp đồng được chia thành 2 bản với các điều khoản cam kết rõ ràng từ 2 phía. Mỗi bên sẽ dữ lại 1 bản và tiến hành giao dịch như hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: SEO tổng thể

Teckshare sẽ tiến hành đẩy từ khóa trong cùng website lên TOP google theo nội dung và kế hoạch chi tiết trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm Thu Dịch vụ SEO

Quý doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu dựa trên các báo cáo kết quả SEO TOP từ phía Teckshare. 2 bên đi đến những kết quả cuối cùng sau thời gian giao dịch.