5 Dòng Máy Ghi Âm nguỵ trang siêu nhỏ giá rẻ dưới 500K - TECKSHARE

Máy ghi âm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đa số, các dòng máy ghi âm hiện nay được sử dụng với mục đích nghe lén các cuộc nói chuyện nên cần được trang bị một vẻ bề ngoài bình thường giống với các thiết bị khác để nguỵ trang và tránh bị phát hiện. Ngoài ra, máy ghi âm còn được sử dụng rộng rãi trong việc học tập để thu âm các bài giảng. Hay sử dụng cho các phóng viên báo chí để phục vụ các công việc mang tính đặc thù khi phỏng vấn viết bài.

5 Dòng Máy Ghi Âm nguỵ trang siêu nhỏ giá rẻ dưới 500K

Giá máy ghi âm trên thị trường khá là đắt nếu như không biết lựa chọn mẫu. Ngoài ra, nếu chỉ dùng để nguỵ trang và nghe lén thì chúng ta cũng không thể yêu cầu hay đòi hỏi quá nhiều với nhà sản xuất. Các hãng máy ghi âm hiện nay có giá trung bình từ 800K đến vài ba triệu thường là các thiết bị chuyên dụng chất lượng cao. Nhưng các thiết bị đó thường quá to hoặc không có tính nguỵ trang giúp chúng ta nghe lén các cuộc nói chuyện mục tiêu!.

Các dòng Máy Ghi Âm Nguỵ Trang giá dưới 500K

Bài viết này, teckshare sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 5 dòng máy ghi âm nguỵ trang siêu nhỏ với các hình thức và mẫu mã đặc biệt rất khó tìm trên thị trường.

1/ Máy Ghi Âm Nguỵ Trang USB Siêu Nhỏ

Với việc trang bị thiết bị thu âm vào một chiếc USB, thật khó để phát hiện ra nó là một chiếc máy ghi âm. Việc này giúp bạn dễ dàng “ẩn mình” và thu âm lại, nghe lén các cuộc trò chuyện mục tiêu để kiểm tra các thông tin mà bạn cần biết!.

Máy Ghi Âm Nguỵ Trang USB

Dung Lượng: 2-8GB + Thẻ nhớ.
Giá: 130.000 VNĐ.

MUA SP: ĐẶT HÀNG NGAY

2/ Máy Ghi Âm Nguỵ Trang USB 2.0

Với phiên bản 2.0, ngoài thiết kế như một chiếc USB thông thường, điểm đặc biệt của sản phẩm này là chất lượng vượt trội về việc lọc thanh giọng nói và giảm tiếng ồn nên sản phẩm khá tốt và có giá thành cao hơn loại bình thường. Nếu như loại thường chỉ có giá xấp xỉ là 100K thì loại 2.0 này giá thường giao động ở mức 300K.

Máy Ghi Âm Nguỵ Trang USB 2.0

Dung Lượng: 2-8GB + Thẻ nhớ.
Giá: 249.000 VNĐ.

MUA SP: ĐẶT HÀNG NGAY

3/ Máy Ghi Âm Nguỵ Trang bằng Bút bi

Một chiếc bút bi trở thành một siêu điệp viên giúp bạn dễ dàng nguỵ trang và nghe lén các thông tin tuyệt mật của các câu chuyện mà bạn muốn biết. Người bị nghe lén sẽ không thể ngờ được chiếc bút mà họ đang cầm trên tay lại là siêu điệp viên của bạn. Họ sẽ không hề cảnh giác khi trao đổi các thông tin bí mật với sản phẩm máy ghi âm nguỵ trang bằng bút bi!.

Máy Ghi Âm Nguỵ Trang USB 2.0

Dung Lượng: 2-8GB + Thẻ nhớ.
Giá: 192.000 VNĐ.

MUA SP: ĐẶT HÀNG NGAY

Các dòng máy ghi âm chuyên dụng giá dưới 500K

Ngoài các sản phẩm nguỵ trang siêu nhỏ thì máy Ghi Âm cũng có một số dòng được phân phối với mức giá khá rẻ dưới 500K rất phù hợp với các bạn sinh viên đang cần sử dụng máy ghi âm để phục vụ cho công việc thu âm bài giảng và học hành!.

4/ Bút USB Ghi Âm ZS032

Trang bị đẹp mắt hơn, công nghệ cao hơn và chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các dòng ở trên. Bút Ghi Âm được trang bị thiết bị ghi âm ZS032 cực tốt và giá thành cũng khá rẻ.

Máy Ghi Âm Nguỵ Bút USB

Dung Lượng: 2-8GB + Thẻ nhớ.
Giá: 447.000 VNĐ.

MUA SP: ĐẶT HÀNG NGAY

5/ Máy Ghi Âm JXD DVR-750-8Gb

Trang bị bộ nhớ 8GB có khả năng ghi cực cao, trung bình mỗi GB dung lượng ghi được khoảng 60h. Mặc dù không có khả năng nguỵ trang như 4 dòng ở trên nhưng JXD rất được ưa chuộng do chất lượng và giá thành cũng tương đối rẻ. Đặc biệt là rất phù hợp với đối tượng sinh viên, học viên sử dụng để thu âm bài giảng ở bán kính xa!.

Máy Ghi Âm JXD DVR-750-8Gb

Dung Lượng: 2-8GB + Thẻ nhớ.
Giá: 570.000 VNĐ.

MUA SP: ĐẶT HÀNG NGAY