Laptop chơi game khủng nhất hiện nay - TECKSHARE

Đối game thủ thì một thiết bị chơi game là không thể thiếu, có một số thích dùng những bộ case máy tính cấu hình khủng, một số thích dùng laptop gaming. Trong những năm gần đây có rất nhiều những bộ máy tính được cho là khủng nhất thế giới đã được ra mắt đi kèm với mức giá trên trời, hàng trăm triệu. Để đáp trả thì hãng Acer đã cho ra mắt siêu phẩm laptop gaming được cho là khủng nhất thế giới : Laptop Acer Predator 21X.

Acer Predator 21X được cho ra mắt tại CES 2017, được xem là siêu laptop mạnh nhất thế giới với những thiết bị tối tân dành cho game thủ. Tại Việt Nam mức giá để sở hữu con quái vật này là 230 triệu đồng. Trên thế giới chỉ có 300 chiếc, nếu muốn sở hữu thì bạn sẽ phải đặt hàng trước.

Acer Predator 21X là một con quái vật cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Máy có cân nặng 8 kg, vỏ ngoài làm bằng kim loại, Predator 21X có thiết kế gân guốc với những đường cắt xẻ mạnh, đèn LED chạy dọc thân máy.

Đi kèm với máy là sách hướng dẫn, bộ keycap, chiếu nghỉ tay, numpad và 2 bộ nguồn.

Vì là laptop gaming nên toàn bộ trang bị từ phần cứng đến phần mềm đều được tối ưu cho game thủ. Acer cho biết đây là laptop chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình cong với tỉ lệ 21:9. Máy dùng màn 21 inch, tấm nền IPS cùng độ phân giải 2560 x 1080, công nghệ G-Sync. Tỉ lệ này tương đương với màn hình trong rạp chiếu phim, đem lại trải nghiệm về thị giác ấn tượng hơn nhiều so với màn hình truyền thống.

Máy được trang bị 5 quạt tản nhiệt, 3 quạt cánh mỏng AeroBlade, 8 ống đồng dẫn nhiệt. Máy dùng hệ thống 4 loa, 2 loa Subwoofer, công nghệ của Dolby Audio. Người dùng có thể bật tắt các quạt hoặc để chế độ tự động.

Predator 21X được trang bị bàn phím cơ mạnh mẽ, người dùng có thể tùy chỉnh màu với bảng màu của RGB, 4 phím WASD cùng với phím cách mang tông màu xanh nổi bật.

Đến với phần cấu hình, điều mà các game thủ quan tâm nhất. Máy dùng chip Intel Core i7 Kaby lake đời 7 cực mạnh mẽ và có thể ép xung, bộ nhớ RAM lên đến 64GB. Được trang bị 2 card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1080, một trong những loại card tốt nhất 2017. Máy chứa 4 ổ SSD 512GB cùng 1 ổ HDD 2TB, một dung lượng mà bao game thủ mơ ước.

Máy được trang bị thêm Camera Tobii EyeTracking. Đối với những game bắn súng thì camera sẽ đo lại di chuyển từ mắt của bạn và báo lại cho máy. Bạn có thể ngắm bắn bằng cách nhìn vào vật thể trong game mà không cần phải dùng các phím di chuyển qua lại, Tobii sẽ theo dõi chuyển động của mắt để tự động chuyển hướng thay bạn.

Với số lượng 300 chiếc trên toàn cầu và chỉ được mua dưới hình thức pre-order. Tại Việt Nam thì chiếc Acer Predator 21X duy nhất mang mức giá là 230 triệu đồng. Một con quái vật laptop gaming mang con số không hề nhỏ.