iPhone 5, 5S, 6, 6S Plus cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội, HCM - TECKSHARE

Mua iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S thì nên mua máy cũ hay mua máy mới. Trong thực tế là tại thời điểm này làm gì còn máy mới đối với các dòng sản phẩm “nguyên thủy” của Apple nữa. Họ đã ngừng sản xuất các đời máy này được trên 2 năm rồi. Có máy ngon thì cũng chỉ là dạng Like New từ 90-99%. Có một số dòng thay vỏ thì nhìn nó mơi mới một chút. Chứ ruột thì 100% là máy đã qua sử dụng hoặc máy dựng!.

iPhone 5/ 5S Cũ Giá bao nhiêu tại Hà Nội và HCM?.

Mỗi một vùng miền sẽ có những mức giá khác nhau tùy vào từng lô hàng hay tình trạng của máy. Nhưng đa số đều có một mức giá sàn cố định trên thị trường. Đối với đời cổ như iPhone 5 và iPhone 5S thì bây giờ bạn phải chịu khó lên các trang rao vặt xem có cá nhân nào bán lại hay không chứ các doanh nghiệp thì đa số đã khai tử 2 dòng này cách đây 1 năm về trước rồi.

iPhone 5/5S cũ giao động từ 2.5 – 4 triệu đồng

Hiện tại, mức giá của iPhone 5 và iPhone 5S cũ trên thị trường đang giao động khoảng mức từ 3-4 triệu đồng tùy vào tình trạng máy cũng như thời gian bảo hành máy. Có một số con có thể được bán với mức giá thấp hơn. Lý do là máy đã quá cũ hoặc xước nhiều. Hoặc lỗi nặng nên chủ nhân của nó cần bán tống bán tháo để lên đời iPhone.

iPhone 6 / iPhone 6 Plus Cũ Giá bao nhiêu tại Hà Nội và TPHCM?.

4,5 đến dưới 6 triệu là giá bán hiện tại của iPhone 6 và iPhone 6 Plus (tùy phiên bản, màu sắc và dung lượng sẽ có một mức giá chênh lệch nhất định). Đối với 2 dòng này thì theo khảo sát của Teckshare không có sự chênh lệch đáng kể giữa 2 vùng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu có chênh lệch thì cũng giao động trong khoảng 1 đến 200K chứ không đáng kể. iPhone 6 /  6 Plus hiện đang có một số dòng “chưa Activer” là loại hàng Tồn kho đang bán tống bán tháo ra thị trường có mức giá khá cao (vì chưa qua sử dụng). Đó là một gợi ý cho những ai đang cần mua một sản phẩm đảm bảo một chút, nhưng giá khá chát khi giao động từ 10-11 triệu cho phiên bản này.

iPhone 6S / iPhone 6S Plus Cũ Giá bao nhiêu tại Hà Nội và TPHCM?.

Trong số 3 đời của dòng iPhone cũ trong bài viết này thì iPhone 6S và iPhone 6S Plus chứng kiến sự chênh lệch khá nhiều giữa các vùng miền. Lý do khá đơn giản, đây là dòng máy chưa phải quá cũ rích để các doanh nghiệp khai tử. Nhu cầu vẫn nhiều và nguồn hàng vẫn sẵn. Cho nên sẽ có nhiều đơn vị, công ty vẫn đang phân phối dòng sản phẩm này.

iPhone 6S đang giao động mức 6-8 triệu

Chính vì thị trường có nhiều người bán nên mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Bạn cần phải chú ý và nghiên cứu kỹ giá thị trường khi mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũ nhé. Giá hiện đang giao động khoảng 6-8 triệu cho bản iPhone 6S và 10-12 triệu cho bản iPhone 6S Plus tại Hà Nội. khu vực thành phố HCM thì giá chênh lệch cao hơn từ 200 đến 500 ngàn đồng so với Hà Nội.

Thêm một gợi ý nếu bạn đang có ý định mua các sản phẩm này với giá rẻ nhất thị trường thì bạn có thể tham khảo giá tại website thegioiso3a.com hoặc các đại lý bán lẻ điện thoại trên toàn quốc để check giá một cách tổng quan nhất nhé!.