FO3 Tool Ép Thẻ Fifa Online 3 - Hãy cảnh giác với Virus - TECKSHARE

Tình hình là mình có chơi FO3 (Fifa Online 3) và tò mò tìm kiếm một số thông tin liên quan đến các phần mềm, Tools hỗ trợ trong Game như Tools Ép thẻ, Tools Auto Click đá giả lập… Nhằm kiếm được nhiều cầu thủ tốt và lấy được nhiều quà từ Game. Nhưng hôm nay mình có lên google gõ từ khóa “fo3 tool” thì thấy có một số website đang rao với tựa đề “Tool Ép Thẻ Fifa Online 3”.

FO3 Tool Ép Thẻ Fifa Online 3 – Hãy cảnh giác với Virus

Mình tò mò Click vào web để xem một số thông tin thì bỗng nhiên phần mềm báo có Virus. Có nghĩa rằng các website này đa số đều bị gắn mã độc. Bạn chỉ việc truy cập vào website, sau đó click vào bất kỳ vị trí nào trên website đó thì con virus này sẽ tự động bung vào ổ cứng máy của các bạn và nhiều khả năng bạn sẽ phải ăn hành với nó sau này. Nếu không phải là loại virus phá hoại máy thì cũng là 1 loại Trojan gián điệp ẩn nấp trong ổ cứng nhằm đánh cắp thông tin của bạn!.

Trường hợp của mình là mình dùng phần mềm diệt Virus bản quyền nên đã kịp thời phát hiện và tránh được rủi ro về sau. Nhưng nếu máy tính của bạn không có sự bảo vệ cần thiết của phần mềm diệt virus thì hãy cảnh giác với dữ liệu của bạn nhé. Sau này hỏi sao lại mất acc bay nick thì đừng trách đời. Tốt hơn hết, mình khuyên các bạn không nên dùng các Tools, phần mềm hỗ trợ cho Game Fifa Online 3. Mà nếu muốn dùng thì tốt nhất là hãy cài các phần mềm diệt virus bản quyền lên trước khi download các tool này về máy!.