Facebook Phương Mỹ Chi - TECKSHARE

Tiểu sử:

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13 tháng 1 năm 2003 hiện nay đang sống tại con hẻm nhỏ trên đường Mạc Vân ở quận 8 tại TP. Hồ Chí Minh. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đoạt giải Á Quân chương trình thực tế giọng hát việt nhí mùa thứ nhất và hiện là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam Bộ- VIệt Nam. Sinh ra trong một gia đình khá đông đúc, cả gia đình có hơn 14 người( gồm ba mẹ và người chị cả của Mỹ Chi) cùng sống trong một căn nhà nhỏ, chính vì điều đó mà Mỹ Chi ước mơ sau này đi hát để mua nhà cho ba mẹ. Mỹ chi có cô Út Phương Quế Như vốn là một ca sĩ hát nhạc dân ca rất hay, nhưng vì căn bệnh làm mờ mắt nên phải bỏ nghề sớm. Dạy hát cho Mỹ Chi  cô Như  phát hiện ra  khả năng ca hát của Mỹ Chi là  lúc tình cơ nghe Chi hát bài ” Chim trắng mồ côi ” khi đó Mỹ Chi mới 6 tuổi.

Phương Mỹ Chi

Khoảng 2010, Mỹ Chi đã cùng với người nhà của mình thu âm hai đĩa nhạc thể loại dân ca Nam Bộ với tổng cộng hơn 30 bài hát. Trong số các ca khúc Mỹ Chi thu âm thì bài Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi, Nỗi buồn của mẹ tôi, được đưa lên mạng.

Sự Thành Công:

Mỹ Chi tham gia một chương trình truyền hình thực tế Giọng hát việt nhí, lúc đầu mẹ của Chi không đồng ý nhưng được chị hai và cô cố gắng thuyết phục  và được mẹ chấp thuận. Mỹ Chi đã gây ân tượng với ban giám khảo cuộc thi bằng những ca khác dân ca Nam Bộ. Sau nhiều cố gắng của cô và cô đã đạt được ngôi vị Á Quân của Giọng hát việt nhí mùa đầu tiền.

Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ trong Giọng hát việt nhí 

Không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ Chi đã tham gia liveshow của Quang Lê và không lâu sau đó Mỹ Chi đã kí hợp đồng độc quyền hai năm với công ty của Quang Lê. Phương Mỹ Chi còn được Quang Lê nhận làm con nuôi, tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt cô trong sự nghiệp.

Phương Mỹ Chi và Quang Lê

Mỹ Chi cho ra rất nhiều bài hát hay như: Áo mới Cà Mau, Bà Năm, Chị đi tìm em,..v.v. Còn ra rất nhiều MV với sự tài trợ của Quang Lê: Ngày tết quê em, Chờ người, Mây chiều,… rất nhiều bài hát và MV hay.

Phương Mỹ Chi đã tạo ra ảnh hưởng lớn với người hâm mộ về giọng hát của cô. Trên các diễn đàn mạng xã hội như facebook rất nhiều fan lập page để ủng hộ cô. Cô cũng lập một fanpage để cho những người ủng hộ cô theo dõi cô về đời sống giản dị. Hiện tại trang của cô đã có 2 triệu lượt like và theo dõi. https://www.facebook.com/PhuongMyChi/

Nếu là 1 fan của Phương Mỹ Chi thì hãy like và theo dõi cho em ấy nhé.