Hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng Sopcast - Xem bóng đá trực tiếp - TECKSHARE

Có nhiều cách để bạn có thể theo dõi một trận đấu được phát sóng trực tiếp (tham khảo bài viết 4 cách xem trực tiếp bóng đá). Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng thể ra quán cafe (chiếu muộn quá thì ai chiếu) hay không phải kênh nào cũng trực tiếp (cả K+ còn không mua bản quyền nhiều trận hay ở cup C1, FA Cup…). Trong số nhiều giải pháp, ưu tiên số 1 dành cho bạn chính là sử dụng phần mềm Sopcast. Ưu điểm của nó là xem ít lag, ít dật và dĩ nhiên là rõ nét hơn.

Download Phần Mềm Sopcast ở đâu?.

Có nhiều địa chỉ chia sẻ phần mềm Sopcast để bạn download. Nhanh nhất là lên google gõ cụm từ “download phần mềm sopcast” và click vào các kết quả, dò link rồi Down. Nhưng trong bài này mình có up lên Mediafire để các bạn dễ download phần mềm. Nhưng vẫn cảnh báo rằng các bạn dễ down phải các phiên bản có cài sẵn virus nếu tìm không đúng link down của phần mềm. Vì thế, tốt nhất hãy cài đặt phần mềm diệt Virus lên máy tính trước khi tải về máy nhé!.

Hoặc, để an toàn thì bạn có thể lên trực tiếp website chủ của phần mềm down về là nhẹ lòng nhất. Mình để cả website chính ở bên dưới, các bạn có thể vào link mediafire của mình để down cho nhanh hoặc zô luôn trang chính và download nhé!.

+ Link Download phần mềm Sopcast qua Mediafire.com

+ Link Download phần mềm Sopcast qua trang chủ www.sopcast.com

Download Sopcast cho điện thoại Android ở đâu?.

Nhiều người sử dụng điện thoại Android vẫn có thể chiêm ngưỡng các trận cầu đỉnh cao thông qua phần mềm Sopcast trên Android dành cho thiết bị di động. Cách đơn giản để Download trên điện thoại Android là bạn vào CH Play sau đó tìm tên ứng dụng “sopcast” và cài đặt. Cách dùng y hệt như trên máy tính. Bạn cũng có thể vào trang sopcast.com để download riêng cho android rồi về cài đặt thủ công trong máy nhé!.

Truy cập vào sopcast.com => Download Sopcast For Android

Hướng dẫn cài đặt Sopcast trên máy tính

Đối với điện thoại có thể gặp một vài bước hơi khó khăn nhưng về cơ bản, cài đặt sopcast theo một trình tự là mở file setup.exe => next cho tới lúc Finish là ok!. Các bạn xem hướng dẫn cách download và cài đặt phần mềm cụ thể ở video bên dưới đây nhé!.

 

 

Cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp

Về cách sử dụng thì cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn lên google Search từ khoá “Link Sopcast [đội A] vs [đội B]”. Trong đó đội A và B chính là 2 đội bóng mà bạn đang muốn xem trong trận đấu. Ví dụ là MU và Chelsea thì bạn gõ “link sopcast MU vs Chelsea”. Hoặc nếu muốn chi tiết hơn thì tìm thêm ngày phát sóng đằng sau nữa.

Sau đó, google sẽ trả về cho các bạn rất nhiều bài viết tổng hợp về Link Sopcast. Lúc này bạn chỉ việc vào các bài này tìm các đường link cho phát sóng trực tiếp các trận đấu thông qua phần mềm sopcast rồi coppy nó ném vào phần mềm và bấm nút Play để cùng thưởng thức các trận bóng và cổ vũ cho các đội tuyển mà bạn yêu thích!.

Nếu gặp khó khăn gì thì để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ thêm nhé!.