Điện Thoại iPhone X (10) Có Mấy Màu, Giá Bán Bao Nhiêu ?. - TECKSHARE

Dân việt đang nóng lòng chờ đợi và sở hữu siêu phẩm công nghệ 2018 mang tên Apple iPhone X vừa mới được hãng công nghệ Apple ra mắt hồi đầu tháng 9 năm nay. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc iPhone X khi mà các bài viết Review về dòng sản phẩm mới này cũng không quá nhiều. Hiện tại, iPhone X (iPhone 10) đã chính thức cập bến Việt Nam với mức giá có thể nói là “cao nhất lịch sử ngành điện thoại” từ trước tới nay!.

Điện Thoại iPhone X (10) Có Mấy Màu, Giá Bao Nhiêu ?.

Khác với các dòng đình đám như iPhone 7/ 7 Plus trước đây. Phiên bản iPhone X chỉ xuất hiện với 2 màu sắc chủ đạo đó là mà Gray và màu Silver. Đây quả là một tin buồn cho nhiều tín đồ thích màu sắc Đen, Trắng hay màu Gold trước đây. Ở phiên bản này, Apple khá mạnh tay khi chỉ giữ lại 2 màu sắc thông dụng phù hợp và tượng trưng cho 2 giới tính là Nam và Nữ.

2 Phiên Bản Gray và Silver của iPhone X

Hiện tại. iPhone X đang có giá bán khá cao so với các đời tiền nhiệm. Thị trường đang có mức giá dao động từ 40 đến 46 triệu cho phiên bản 10 mang tên iPhone X tùy dung lượng. Vì thế, để sở hữu một chiếc iPhone X quả thực không phải chuyện đơn giản đối với đa số người. Lời khuyên dành cho bạn là nên tham khảo giải pháp Trả Góp điện thoại tại thegioiso3a.com để giải quyết bài toán tài chính tốt hơn khi mà bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 20-40% giá trị của máy!.