Dịch vụ SEO website google tại TP.Vinh, Nghệ An - TECKSHARE

TP.Vinh, Nghệ An là 1 trong các khu vực kinh tế đang phát triển ở Việt Nam. SEOER ở miền đất xứ nghệ không phải là không có. Tuy nhiên trào lưu Dịch vụ SEO TOP Google tại khu vực này còn rất yếu và còn nhiều hạn chế. Cứ 100 SEOER Việt Nam thì SEOER người xứ nghệ chỉ chiếm từ 3-5 người. 1 Con số rất khiêm tốn.

tp-vinh-nghe-an-seo

Các doanh nghiệp tại TP.Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung đang tiếp cận SEO với 1 nhịp độ cực chậm. Và khi chúng tôi bắt chuyện, hỏi hang chiều sâu kinh tế đối với 1 số doanh nghiệp thì dường như họ đều xa lạ với thuật ngữ “SEO là gì?”.

ngo-ngac

1 Điểm khá đặc biệt nữa là tại mảnh đất mang tên Bác với hàng nghìn trang sử vàng này. Dường như chưa có lấy 1 trung tâm SEO chính thống nào được thành lập. Và SEO là một mảng kinh doanh xa xỉ đối với các doanh nghiệp.

xaxi1

Trong khi đó. Nhịp độ phát triển INTERNET tại TP.Vinh, Nghệ An lại thuộc hạng số 1 tại Việt Nam với hàng nghìn điểm kết nối INTERNET công cộng. Và dân số (thị trường tiêu dùng) lại là 1 thế mạnh của vùng đất linh thiêng này. Doanh nghiệp nào sớm bắt kịp công nghệ và tiên phong trong công cuộc thương mại hóa Marketing Online thì doanh nghiệp đó sẽ nắm vững 1 thị phần lớn tại TP.Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung.

img-1353918833-1

Vì Sao nền kinh tế tại TP.Vinh, Nghệ An lại chậm phát triển?.

Thiếu tầm nhìn chiến lược, Thiếu hoạch định giải pháp kinh doanh trực tuyến… Đó chính là những nguyên nhân chủ đạo khiến các doanh nghiệp tại TP.Vinh, Nghệ An rơi vào trạng thái “trầm lặng”. Trong khi 90% người tiêu dùng đã quen với cách tiếp cận hàng hóa bằng các phương tiện trực tuyến thì 90% doanh nghiệp vẫn phát triển theo mô hình truyền thống Marketing Offline chi phí lớn và kém hiệu quả!.

Website Marketing

TECKSHARE – Trung tâm SEO đầu tiên tại TP.Vinh, Nghệ An

Một trong các thành viên xây dựng ý tưởng thành lập đội SEO Teckshare, Admin của Teckshare.com lại chính gốc người nghệ. Và hiển nhiên, cái đích cuối cùng của trung tâm SEO Teckshare chính là “Kéo thị trường kinh doanh tại khu vực TP.Vinh, Nghệ An sôi động. Hâm nóng nền kinh tế vươn tầm với các trung tâm thương mại lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh…”.

SEOER  Hồ Quang Hiển trong 1 buổi đào tạo SEO
SEOER Hồ Quang Hiển trong 1 buổi đào tạo SEO

Dịch vụ SEO website lên TOP google tại TP.Vinh, Nghệ An

Hãy đến với Teckshare ngay hôm nay và kịp sở hữu cho doanh nghiệp của bạn những tầm nhìn mới cùng những chiến lược phát triển kinh doanh trực tuyến. Nắm bắt thị phần và làm chủ số phận của doanh nghiệp với dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tín. Giải pháp Marketing Online số 1 trong thời đại INTERNET.

giai-phap-doanh-nghiep

Ưu đãi đặc biệt chỉ được áp dụng cho các doanh nghiệp tại Nghệ An

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Teckshare, ngoài việc được tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp Marketing miễn phí. Quý doanh nghiệp còn được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt: Giảm giá từ 4-40% chi phí dịch vụ. Tặng kèm 10 Key diệt virus bản quyền Kapersky Internet Seculity.

sale seo

Hãy đến ngay với chúng tôi và cùng trải nghiệm!.