Dịch vụ SEO là gì?. - TECKSHARE

Seo là gì?. Và tại sao bạn cần 1 dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

SEO là quá trình tối ưu website của bạn lên TOP google nhằm mục đích tăng cao doanh số dựa trên nhu cầu truy vấn tìm kiếm hàng hóa của người tiêu dùng.

 SEO-Google-Bing-Yahoo

Ở Việt Nam có tới 38.000.000 người sử dụng internet và quen thuộc với bộ máy tìm kiếm google.


Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần sử dụng dịch vụ SEO?.

Nếu bạn là 1 nhân viên kinh doanh, Trưởng phòng, hoặc là giảm đốc của 1 doanh nghiệp ắt bạn sẽ hiểu: Marketing bao gồm 2 mảng là Marketing Online và Marketing OFFLINE. Nếu trước đây khi INTERNET chưa được phổ cập thì Marketing Offline là đòn đánh duy nhất của 1 người kinh doanh thị trường.

seo-la-gi

Nhưng với tốc độ phát triển chóng mặt ở những năm 2007 trở lại đây. Bộ máy tìm kiếm là 1 phương tiện thân thiết và quen thuộc đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng bắt đầu tiếp cận và ngày 1 thông minh hơn trong cách sử dụng bộ máy tìm kiếm. Chính vì vậy 1 vị trí TOP trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google cũng tương đương với 1 địa điểm “cửa hàng mặt phố” đẹp. Là trung tâm giao thương của người tiêu dùng.


Hoặc là kinh doanh Online hoặc là nghỉ kinh doanh

Chính vì vậy. Để thúc đẩy doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO chính là 1 trong những chọn lựa số 1 với mức chi phí tương đối thấp, hiệu quả lâu dài.

cac-buoc-kinh-doanh-online