Dịch vụ SEO dành cho Doanh Nghiệp Nghèo

Với cách làm thông thường khi quảng bá thương hiệu, sản phẩm truyền thông Online. Đa số các doanh nghiệp đều hướng đến thị phần Facebook ADS và Google Adwords. Sau đó áp dụng chiến thuật dịch vụ SEO để dữ và duy trì thị phần đã có. Tuy nhiên, nếu không thực sự hiểu biết về truyền thông marketing -> Các doanh nghiệp rất dễ rơi vào trạng thái ném tiền qua cựa sổ mà không hề hay biết.


Dịch vụ SEO Website Google

Dịch vụ SEO được biết đến cách đây khoảng 4 năm về trước tại thị trường Online Việt Nam. Dĩ nhiên vào thời điểm đó SEO không quá mạnh, dường như trong 100 doanh nghiệp thì chỉ có 1 doanh nghiệp biết đến và sử dụng Dịch vụ SEO Website Google. Dịch vụ SEO chỉ thực sự phát triển trong thời điểm cuối năm 2012 trở lại đây khi hàng loạt các trung tâm đào tạo SEO xuất hiện và đẩy mạnh cộng đồng SEO đến mức báo động!.

dich vu seo

Dịch vụ SEO Website Google nói 1 cách dễ hiểu là chúng tôi nhận website của doanh nghiệp bạn, với 1 chiến lược từ khóa mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Đưa sản phẩm, thương hiệu có trên website của doanh nghiệp tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng thông qua kênh quảng cáo tìm kiếm google.

hop tac seo doanh nghiep

Ngoài Google, chúng tôi hỗ trợ thêm các dịch vụ SEO trên các bộ máy tìm kiếm khác như Big, Yahoo, ASK hay cốc cốc… Nhưng xét theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng, đa số 99% người sử dụng internet tại Việt Nam chỉ sử dụng bộ máy tìm kiếm google để tra cứu thông tin. Chính vì vậy, Mọi dự án SEO của Teckshare đều nhắm mục tiêu tới thị phần google!.


DỊCH VỤ SEO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trong các chiến lược quảng cáo kinh doanh trực tiếp. Facebook và google vẫn là 2 kênh trực tuyến mà các doanh nghiệp hướng đến. Sức cạnh tranh khốc liệt, kèm với chi phí quảng cáo trả phí (Google adwords và Facebook ADS) tương đối cao.

chi-phi-erp

Theo điều tra thực tế từ cuộc khảo thí thu thập thông tin được diễn ra vào thời điểm tháng 8/2012 đến cuối tháng 4/2014 của SEO Manager Hồ Quang Hiển: Đối với các nghành thương mại điện tử, phân phối, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ (Laptop, Smartphone, Tablet, Thiết bị số, linh kiện, trả góp, sửa chữa…). Bình quân mỗi doanh nghiệp chi trả chi phí quảng cáo cho các chiến lược google Adwords rơi vào mức 23-30 triệu/ tháng (đồng Việt Nam). Trung bình các chiến dịch quảng cáo Facebook ADS của các doanh nghiệp từ 30-40 triệu/ tháng!.

1. Bài toán chi phí dành cho doanh nghiệp

Với mức chi phí đó, Bình quân mỗi năm các doanh nghiệp chi vào thị trường quảng cáo Online từ 300 đến 500.000.000 VND. Một mức chi phí “khốc liệt”, và con số không chỉ dừng ở đó. Khi mà đấu giá thầu PPC ngày 1 căng thẳng với xu hướng gia tăng.

ppc

Con số trên là còn chưa kể đến hàng loạt loại phần mềm “Fake IP ảo” click ADS tiền thật đang rầm rộ trong khoảng thời gian từ tháng 2 năm 2014. Với 500.000.000 VND chi vào quảng cáo mỗi năm, ước tính các doanh nghiệp chỉ thu về được lượng khách hàng Thực mới mức khoảng 50.000.000 trong tổng số tiền quảng cáo đã chi. Có nghĩa rằng bạn chỉ nhận lại được 1/5 số lượng khách hàng thực khi “ném tiền vào đầu tư truyền thông”.


Giải pháp dịch vụ SEO Doanh Nghiệp, tại sao không?.

Giải pháp dịch vụ SEO đã được rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận, sử dụng và nó đã đáp trả được phần lớn nhu cầu quảng cáo truyền thông của các doanh nghiệp.

1. Dịch Vụ SEO – Doanh nghiệp thành công ra sao?.

Minh chứng trong nghành dịch vụ truyền thông các mặt hàng công nghệ là các đại gia lớn như FTP Shop, Tech One, Hoàng Hà Mobile hay Thế Giới Di Động đã rất thành công trong mô hình dịch vụ SEO. Họ không còn phải tiêu tốn quá nhiều cho chi phí quảng cáo trả tiền mà vẫn dữ, tăng được thị phần. Khẳng định thương hiệu. Sửa chữa Laptop 24h là 1 ngôi sao điển hình trong giải pháp dịch vụ SEO. Khi doanh nghiệp đi đúng hướng, họ chỉ cần mất từ 3-6 tháng là đã có thể nắm gọn hệ thống thị phần.

2. Nói không với Dịch Vụ SEO – Cái giá cay nghiệt!.

Ngược lại, các doanh nghiệp đi sai hướng như Trần Anh, Hà Việt, Kholaptop… dần mất đi vị thế trên thương trường. Dần tụt hậu, lần lượt thay nhau “thanh lý mặt bằng, trả nhà và cắt giảm nhân lực…”. Họ vẫn miệt mài đấu đá trên thương trường Adwords và Facebook ADS mà lờ đi giá trị vô thời hạn của dịch vụ SEO. Đấu, đá, thậm chí ra tay kết liễu lẫn nhau với các bài toán “giá rổ” mà không hề hay biết. Thằng có lợi là google và Facebook chứ không phải là chính họ!.


ĐÁNH GIÁ CHIỀU SÂU TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ SEO

1. Giải pháp Brand Name uy tín, bền vững. Rủi ro = 0

Dịch vụ SEO có tầm quan trọng rất lớn về việc quyết định đến thành công hay thất bại của 1 chiến lược thương hiệu. Cướp thị phần, dữ khách hàng và duy trì thị phần bền vững, lâu dài. Từ đó người dùng sẽ quen dần với tên thương hiệu doanh nghiệp, đẩy doanh nghiệp của bạn vào tâm trí của khách hàng, tạo nên vết nhăn ghi nhớ trên bộ não của người dùng.

1 chiến lược truyền thông Marketing dù có tạo ra lợi nhuận nhiều đến đâu mà không có SEO để duy trì thì tất cả chiến lược vẫn mãi mãi là 1 bài toán chi phí. Bạn cứ liên tiếp đổ tiền ra, chi vào quảng cáo trả tiền và cứ liên tục, liên tục theo 1 vòng tuần hoàn khép kín. Nếu trong vòng tròn khép kín chỉ cần có 1 mắt xích xẩy ra sự cố, hoặc rủi ro tài chính khiến khâu quảng cáo của bạn bị trì hoãn, đứt đoạn. Thì lúc đó mọi chi phí quảng cáo đã đổ ra từ trước xem như ném qua cửa sổ và vĩnh viễn mất đi. Còn với dịch vụ SEO. Bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được thị phần.

2. Giải quyết bài toán chi phí quảng cáo

Mặt khác!. Dịch vụ SEO còn được dân CEO cửa miệng câu cú liên tưởng là “FREE HÓA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO”. Chi phí cho 1 dịch vụ SEO không quá lớn (chỉ bằng khoảng 1/20 so với chi phí Adwords). Phí duy trì chỉ xấp xỉ giao động từ 3-4.000.000 VND/ Tháng (Chỉ bằng với mức lương bạn trả cho vị trí bảo vệ trông xe). Có thể nói. Dịch vụ SEO có thể giải quyết tối đa bài toán chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp bạn!.

3. Bí quyết tiềm ẩn của dịch vụ SEO

Hiện tại, Có tới 80% doanh nghiệp “chưa hiểu hết” được tầm quan trọng của dịch vụ SEO. Dĩ nhiên đó chính là lợi thế nếu bạn “đi trước”. Bí quyết nằm ở đây là cách làm “lạ, thâu tóm thị trường trước thời cơ”. Tạo ra điểm nhấn đặc biệt và xây dựng thương hiệu ngay từ khi sức cạnh tranh còn thấp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Số phận doanh nghiệp nằm trong bàn tay bạn, quan trọng là bạn sẽ làm và phát triển nó theo hướng nào!.


DỊCH VỤ SEO – GIẢI PHÁP SỐ 1 CHO DOANH NGHIỆP NGHÈO!.

1. Khái niệm doanh nghiệp nghèo

Khái niệm doanh nghiệp nghèo không ám chỉ “phân biệt tầng lớp, đẳng cấp” của 1 doanh nghiệp đích danh trong cơ sở hạ tầng kinh doanh. Doanh nghiệp Nghèo ở đây có thể hiểu theo nghĩa “giới hạn tài chính” bao gồm các yếu tố như Vốn đầu tư, Vốn điều lệ, Doanh số bán hàng, lệch giá sản phẩm…

2. Dịch vụ SEO Traffic – Chúng tôi chỉ bán traffic chứ không bán TOP

Với 1 giải pháp SEO rút ngắn tiến trình quy hoạch chiến lược Online. Mô hình Dịch vụ SEO Traffic mà chúng tôi đang áp dụng cho doanh nghiệp giải vấn đề “Doanh số bán hàng” ngay trong quá trình SEO. Tinh giảm chi phí đầu tư cho quảng cáo, ngược lại vẫn gia tăng dần doanh số cho doanh nghiệp mà không cần phải “đợi cho khi doanh số lên mới bán được hàng.

online_community

Dĩ nhiên trong hợp đồng, 2 bên vẫn đi đến thỏa thuận cam kết ràng buộc về thứ hàng của từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên đó không phải là tất cả. Bởi lẽ, SEO chỉ là 1 nhánh nhỏ của truyền thông Marketing. SEO hay không thì mục đích cuối cùng cũng chỉ là để bán hàng và tăng doanh số, thị phần. Lượng traffic kiếm được trong quá trình SEO mất thời gian sẽ được chuyển đổi thành khách hàng trực tiếp.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TẠI SEO TECKSHARE

CAM KẾT DỊCH VỤ SEO TẠI TECKSHARE

1. Mục tiêu hướng khách hàng cụ thể.

2. Kéo traffic chất lượng, tạo doanh số trực tiếp ngay trong quá trình SEO.

3. Chi phí hợp lý nhất.

4. Hoàn trả 100% chi phí nếu không lên TOP

5. Hỗ trợ đào tạo SEO cho các doanh nghiệp nếu có yêu cầu.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO

HOTLINE: 0979.460.605

Y!m: hien.plus

Skype: vaio.haviet

Email: [email protected]

2 thoughts on “Dịch vụ SEO Website Google Dành cho Doanh Nghiệp Nghèo

 • Tháng Bảy 22, 2014 at 2:28 chiều
  Permalink

  Dịch vụ SEO bán traffic chứ không bán top?. traffic mà bạn đang nói là gì đấy nhỉ. Tại sao nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Mình đang nghiên cứu để thuê SEO. Nhưng chưa hiểu gì về cái này.

 • Tháng Bảy 22, 2014 at 2:36 chiều
  Permalink

  bên em đang làm về loại dịch vụ chuyển nhà.
  anh cho em xin cái báo giá dịch vụ seo được không ạ. Cái quan trọng là chi phí. vì nhà em nghèo nên mới phải chuyển anh ạ.

Comments are closed.