Đào Tạo SEO Máu Lạnh K3 - Luật chơi X3 - TECKSHARE

Đào Tạo SEO Máu Lạnh đã trải qua được 2 khóa với số lượng học viên khiêm tốn. Hoặc bạn có thể cho rằng là ngụy biện. Hoặc bạn hiểu ở mức trừu tượng. Còn sự thật thì chỉ các học viên mới có thể đánh giá!. Chúng tôi đi tìm cái “Chất lượng” trong 1 số lượng đông đảo SEOER tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng. Ngay từ ban đầu: “Chất lượng hơn số lượng” đã là phương châm then chốt làm kim chỉ nam của khóa đào tạo mang tên SEOER Máu Lạnh!.

dao tao seo k3-6

Đào tạo SEO Máu Lạnh: Chất lượng hơn số lượng.

Khóa đào tạo SEO Máu lạnh được mở ra với mục tiêu tìm kiếm những tài năng thực thụ trong nghề để ươm mầm cho làng SEO Việt Nam nguồn nhân lực đủ khả năng để thay đổi vận mệnh nền kinh tế phẳng.

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH K3

Ngày 15/10/2014. Trung tâm SEO Teckshare tiếp tục khai giảng lớp mới sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng trên mặt trận chiêu sinh, đào tạo.

dao tao seo k3

Đào tạo SEO Máu lạnh khai giảng khóa 3

Mặc dù đã được khá nhiều bạn học viên quan tâm. Thậm chí có không dưới 10 bạn học viên tại các tỉnh Đà Nẵng, Nghệ An, TP. HCM, Cần Thơ, Đắk Nông… đăng ký. Tuy nhiên, Teckshare xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn ở xa đã quan tâm đến khóa học. Dựa trên nguyện vọng mở lớp đào tạo SEO Máu Lạnh Online, chúng tôi đã có những phân tích, nghiên cứu, sắp xếp. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi chưa thể tổ chức khóa đào tạo SEO Online dành cho các bạn học viên ở xa. Sự kiện lớp học Online sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian từ 20-25 tháng 11 tới. Chi phí sẽ cực rẻ chỉ từ 1.8-2.000.000 VND/ 1 học viên (Đào tạo Online thì vấn đề chất lượng sẽ không được tốt như các khóa đào tạo trực tiếp). Vậy chúng tôi đính kèm thêm thông tin khóa học này dành cho các bạn học viên ở xa được biết và thu xếp thời gian.

ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH – LUẬT CHƠI X3

Điểm đột phá tại khóa đào tạo SEO số 03 này là “luật chơi X3 (nhân 3)”. Hãy cứ yên tâm rằng điều này chỉ có lợi cho các học viên tham gia khóa học. Khi đã nói là “Luật chơi” thì sẽ có “thưởng” và “phạt”. Vậy bạn hãy chú ý theo sát nội dung bên dưới để biết “luật của chúng ta là gì”?.

dao tao seo k3-2

Luật chơi X3 – Điểm khách biệt của đào tạo SEO Máu Lạnh

Điểm khác biệt thứ nhất: Khóa đào tạo Seo máu lạnh số 03 sẽ không còn giới hạn về số lượng học viên trong mức 5 học viên/ 1 khóa như luật của 2 khóa trước. Tuy nhiên. Quá trình tuyển sinh học viên cũng có giới hạn nhất định trong tầm kiểm soát chất lượng của khóa đào tạo. Các học viên đăng ký cần có những kỹ năng cơ bản về việc sử dụng thành thạo máy tính. Còn nếu không, bạn đừng tham gia khóa học mà phí tiền.

Các học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được rèn dũa sau 10 buổi training do trực tiếp giảng viên đào tạo SEO Hiển Mờ Lờ (Hiển Máu Lạnh) đứng lớp. Sau quá trình học tập các học viên sẽ phải tự xây dựng chiến lược SEO ở tầm là 1 chuyên gia Marketing Online. Các học viên được đánh giá xếp hạng loại A sẽ được tiếp tục tham gia 4 buổi đào tạo miễn phí với 3 chủ đề nóng hỗ trợ SEO, Marketing tốt hơn mà ở các trung tâm đào tạo SEO khác thường bị tách ra thành nhiều khóa!. Dĩ nhiên các học viên xếp loại B sẽ không được tham gia 4 buổi đào tạo này. Và đó là luật chơi của chúng ta!.

Luật chơi X1 – X2: Coder & Designer Photoshop Graphics

Một trong những kỹ năng không thể thiếu khi bạn xây dựng hệ thống site vệ tinh đó là khả năng biên tập, chỉnh sửa code HTML&CSS, PHP. Đây sẽ là điểm tựa nền móng để bạn thay đổi quỹ đạo bảng xếp hạng tìm kiếm với khả năng tự xây dựng hệ thống site vệ tinh bằng mã nguồn mở wp được tối ưu chuẩn SEO. Nó không đơn thuần chỉ là 1 bài giảng, mà nó còn là cả 1 bài toán về sự nghiệp và tiết kiệm chi phí tối đa cho việc học hành!.

dao tao seo k3-3

Miễn phí buổi đào tạo Code chuẩn SEO + Đồ họa Photoshop

Nếu bạn là 1 người làm truyền thông quảng cáo. Chắc bạn hiểu rằng hình ảnh chính là nút thắt chuyển tải thông điệp đến độc giả, người tiêu dùng. Với những kỹ năng cơ bản + các phương pháp học designer đồ họa Photoshop. Chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu để bạn chinh phục những tầm cao mới!.

Luật X3: Tư duy sáng tạo nội dung (content writing)

Một bài học khá thú vị và đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên khóa trước. Đánh dấu điểm nhấn khác biệt giúp các SEOER không chỉ kiểm soát về kỹ năng, thời gian mà còn mở rộng tư duy khoa học trong quá trình biên tập nội dung!. Giáo trình được biên soạn dựa trên quá trình trải nghiệm thực tế. Vì vậy, nói đúng hơn đây là buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên tham gia khóa đào tạo!.

dao tao seo k3-1

Bức phá mọi giới hạn cùng buổi hội thảo tư duy sáng tạo content

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH

Dĩ nhiên rằng các kiến thức chuyên môn, kỹ năng SEO từ khóa lên TOP các bộ máy tìm kiếm sẽ là điều chắc chắn các học viên sẽ nhận được sau khóa đào tạo!. Những kỹ năng như Onpage Code, Content writing, Builink hay SEO XẤU sẽ được chuyển tải đến các học viên một cách đầy đủ và bài bản nhất. Hãy xác định ngay trước khi đến với khóa học rằng bạn học để làm chứ không phải học để biết. Bởi sau các bài học thực hành. Bắt buộc các học viên phải thực hành được tối đa 100% chúng tôi mới cho chuyển sang bài học kiến thức mới!. Chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn 1 nền tảng kiến thức cơ bản, đồng thời rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho các học viên phải đạt mức “xuất chuồng là bán phải được giá”.

dao tao seo k3-5

Học để làm chứ đừng học để biết

Hãy bứt phá khả năng của bản thân để lao vào 1 cuộc chiến thực sự đúng với ý nghĩa của 3 từ “SEOER MÁU LẠNH” (Làm SEO với 1 trái tim rực lửa và kiểm soát mọi thứ bằng 1 cái đầu lạnh).

Hỗ trợ việc làm, Gia nhập đội hình SEO Máu Lạnh. Support lâu dài.

Khác với các trung tâm khác. Chúng tôi đào tạo theo phương châm: “Chất lượng hơn số lượng”. Bởi vậy các học viên sau khóa đào tạo sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ việc làm nếu cần. Đồng thời, các học viên có khả năng sẽ được gia nhập ngay vào đội hình SEO Máu Lạnh.

dao tao seo k3-4

Đừng dừng lại ở ý tưởng – Phải hành động quyết liệt

Sau khóa đào tạo. Chúng ta sẽ có thêm thời gian 3 tháng để còn gặp mặt nhau (gặp chán thì thôi). Định kỳ 1 tháng sẽ tổ chức 1 buổi Offline cafe cho các học viên hội họp trong 3 tháng liên tiếp. Các buổi offline nhằm nhìn nhận, đánh giá lại thành tích của các học viên trong từng giai đoạn triển khai các chiến lược SEO. Đồng thời cập nhật kiến thức SEO mới, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết sức mạnh với GS-Links và hỗ trợ Support trực tiếp các thắc mắc của học viên trong quá trình trải nghiệm!.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH K3

– Thời lượng: 15 buổi (4 tháng, học đến đâu thực hành đến đó).
– Địa chỉ đăng ký: Tầng 2 – 327 Cầu Giấy – Hà Nội.
– Lịch khai giảng khóa số 2: 15-10-2014.
– Hạn đăng ký: Đến hết ngày 13-10-2014.

Học phí đóng trước ngày 10/10/2014: 3.000.000 VND

Học phí đóng sau ngày 10/10/2014: 5.000.000 VND

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH

– Hotline: 0979.460.605 (Mr. Hiển).
– Facebook: HIỂN MỜ LỜ
– website: teckshare.com
– Skype: vaio.haviet – Yahoo: hien.plus

– Địa chỉ: Tầng 2 – 327 Cầu Giấy – Hà Nội.