Đào Tạo SEO MÁU LẠNH, KHAI GIẢNG K2

 

KHÓA ĐÀO TẠO SEO SEOER MÁU LẠNH TẠI HÀ NỘI

 


Là 1 Search Engine Optimization. Chúng ta cần có 1 mục tiêu dài hạn, gắn bó, đam mê với nghề nghiệp, sức trẻ nhiệt huyết cống hiến của tuổi thanh xuân. Một tầm nhìn chiến lược, định hướng sâu sắc về nghề nghiệp. Với SEO, việc tìm kiếm một công việc đảm bảo mức thu nhập khá không còn là chuyện nằm trên ngôn từ NÓI PHÉT!.

hoc lam seo

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG NGHỀ SEOER NĂM 2012

Làng SEO Việt ra đời sau nước ngoài (khu vực Mỹ và các nước đông âu) 3 năm, xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ thời gian năm 2009. SEO chỉ thực sự bùng nổ vào giai đoạn cuối năm 2011 và tâm điểm là thời điểm tháng 9/2012 đến đầu năm 2014. Chen chúc Hàng nghìn lớp đào tạo mở ra. SEOER đã trở thành cơn bão hướng nghiệp thu hút hàng triệu bạn trẻ trong năm 2012.

Tuy nhiên. Một sự thật đáng buồn là cứ 1 người đẩy được từ khóa lên TOP Google thì lại có 9 SEOER giã từ sự nghiệp làm seo. Nguyên nhân ở đây là do kiến thức của các bạn trẻ hành động mà chưa có tầm nhìn thực tế vào vấn đề. Phần lớn các bạn trẻ đều bị ảo tưởng về 1 tương lai mà cảm xúc đánh lừa lý trí. Họ không đủ minh mẫn để xác thực và nhìn rõ câu chuyện nghề nghiệp. Thấy người ta đi học, và thế là họ cũng đi học. Cứ lao đầu theo những cảm tính mà đánh mất lý trí!. Và rồi SEO dần bão hòa cho tới thời điểm hiện tại!.

Trong khi các lớp huấn luyện SEO phần đông thuộc giới chém bão siêu kinh điển. Còn thực tế lượng kiến thức chỉ mang tính lý thuyết suông. PR rầm rộ, nhấn mạnh vấn đề, cường điệu hóa quá mức sự thật. Khiến các bạn trẻ đã ý thức sai lệch về nghề nghiệp, nó quá đơn giản, nó quá hoa hồng và trải dài thảm đỏ. Bởi lẽ, các khóa huấn luyện chỉ quan tâm đến Số lượng, họ kiếm được bao nhiêu đồng. Chứ còn chất lượng thì nhạt toẹt như nước ốc!.

ĐÀO TẠO SEO SEOER MÁU LẠNH – CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

Nắm bắt được tầm quan trọng của SEO trong xu thế tiếp thị trực tuyến hóa Marketing. Trung tâm SEO Teckshare đặt mục tiêu xây dựng hệ thống TEAM SEO GROUP với số lượng hạn chế. Việc đào tạo nhắm vào mục tiêu chọn lọc nhân tài chứ không bơi vào cuộc chiến chém gió kiếm tiền. Cũng không cạnh tranh, cướp thị phần của các trung tâm đào tạo. Chúng tôi hướng đến việc cho ra lò đội ngũ SEO PRO chất lượng chứ không quan trọng 1 khóa có bao nhiêu học viên. Thậm chí chúng tôi giới hạn, 1 khóa đào tạo không được quá 5 học viên.

Nếu tham gia vào khóa học, bạn hãy xác định ngay cho mình là: HỌC ĐỂ LÀM – CHỨ KHÔNG HỌC ĐỂ BIẾT.

dao tao seo mau lanh khoa 2

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO SEO MÁU LẠNH

  • Cơ bản về SEO (2 buổi – Có đầy đủ video phân tích).
  • SEO ONPAGE (2 buổi – Tự xây dựng website, Chỉnh sửa code, giao diện, tự tối ưu code chuẩn SEO).
  • CONTENT WRITING (1 buổi – tư duy sáng tạo nội dung, Biên tập nội dung chuẩn SEO, SEM).
  • BUILDLINK 2015 TỨ MÃ PHANH THÂY (3 buổi: Buildlink, Social, SEO XẤU đánh bật đối thủ khỏi TOP, GS-LINK)
  • Quản trị Hosting, Domain, cài đặt và xây dựng website, forums (2 buổi, thực hành 100% đến khi tự xây dựng được website và diễn đàn dành riêng cho bản thân).
  • Quản lý thời gian, xây dựng chiến lược, giám sát tiến độ, xử lý khủng hoảng, Báo giá SEO từ khóa (1 buổi).
  • Nghiệm thu kết quả thực hành (1 tháng 1 buổi OFF để nghiệm thu thành tích các học viên trong tối thiểu 4 tháng liên tiếp. Chúng tôi sẽ dìu dắt học viên cho đến khi chiến lược của các học viên thành công).

Học xong khóa đào tạo SEOER Máu Lạnh bạn có thể làm được những gì?.

  • 1. Đưa từ khóa lên TOP.
  • 2. Dập toe tua từ khóa đang ở TOP OUT khỏi TOP 30.

Lưu ý: Chúng tôi dạy các học viên các thủ thuật SEO xấu, triệt hạ đối thủ. Nhưng không cho phép học viên được phép chơi xấu đối thủ. Bởi vì đạo đức nghề nghiệp mới là sức mạnh tuyệt đối!.

Hỗ trợ chạy dự án Dịch vụ SEO dành cho doanh nghiệp, Hỗ trợ việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học!. Được tham gia vào Team SEO Group chạy dự án tự do nếu có nhu cầu!.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC SEO MÁU LẠNH

– Thời lượng: 15 buổi (4 tháng, học đến đâu thực hành đến đó).
– Địa chỉ: Số 286 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
– Học Phí: 3.000.000 VND/ Người.
– Số lượng học viên/khóa: 3-5 người (không quá 5 người).
– Lịch khai giảng khóa số 2: 04-09-2014.
– Hạn đăng ký: Đến hết ngày 20-8-2014.

– Yêu cầu: Bắt buộc phải sử dụng thành thạo máy tính, không gõ phím kiểu cò mổ thóc!.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐÀO TẠO KHÓA SEO TRAINNING SEOER MÁU LẠNH

– Hotline: 0979.460.605 (Mr. Hiển).
– Facebook: HẾT THUỐC CHỮA
– website: teckshare.com
– Skype: vaio.haviet – Yahoo: hien.plus