Củ sạc Xmobile, Pisen, Xiaomi, hoco, Titan có tốt không. Mua ở đâu?.

Ngoài các hãng sản xuất điện thoại đình đám như Apple iphone, Sky, Nokia, Oppo, Samsung… thì có rất nhiều hãng mọc lên với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm phụ kiện và đồ chơi cho điện thoại. Các sản phẩm phụ kiện điện thoại thì cũng vô vàn thứ như tai nghe, củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng, ốp lưng, gậy tự sướng…. Trong số đó, nhiều nghi vấn được đặt ra về chất lượng sản phẩm của các hãng sản xuất liệu có tốt không. Và nếu tốt thì có thể tìm mua chúng ở đâu!.

Với kinh nghiệm sử dụng của bản thân kèm thêm các kênh tổng hợp từ người tiêu dùng. Bài viết này mình sẽ tập trung xử lý vấn đề Củ sạc Xmobile, Pisen, Xiaomi, hoco, Titan có tốt không. Đánh giá chất lượng của từng hãng sản xuất củ sạc. Đưa ra các phân tích giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình các hãng củ sạc điện thoại tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, mình cũng sẽ giới thiệu các địa điểm mua củ sạc điện thoại uy tín để các bạn có thể tự trả lời được câu hỏi nên mua ở đâu!.

Củ sạc Xmobile Chính Hãng có tốt không?.

Xmobile là một thương hiệu khá nổi tiếng về giới phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là về sạc dự phòng, các thiết bị tai nghe, tai nghe Blutooth… Ngoài ra, Xmobile cũng là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất củ sạc cho iPhone, Samsung (cáp Android), sạc cáp…

Cho tới bây giờ, thị trường sử dụng củ sạc của Xmobile chiếm tỷ trọng khá lớn khi chất lượng sản phẩm khá đảm bảo về mặt chất lượng. Củ sạc của Xmobile được thiết kế với đầu ra 1A tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại di động hiện nay trên thị trường. Và đó cũng là lý do khiến sản phẩm này trở nên được ưa chuộng như vậy!. Về chất lượng thì Xmobile là một trong những sản phẩm tốt nhất về củ sạc hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này thông qua website pkshop.com.vn với việc phân phối sỉ lẻ củ sạc Xmobile chính hãng, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Củ sạc Pisen Chính Hãng có tốt không?.

Thông thường, khi bạn mua điện thoại tại các cửa hàng điện thoại thì đa số các shop này sẽ chỉ tặng phụ kiện loại Fake 1 cho bạn. Vì lý do giá nhập của phụ kiện ZIN khá đắt nên chỉ khi nào bạn thêm tiền thì mới có củ sạc ZIN theo máy để mà dùng. Nắm bắt được xu hướng đó, Pisen đã lao vào cạnh tranh ở phân khúc củ sạc và đang chiếm thế thượng phong bởi thương hiệu uy tín của họ trên thị trường tiêu dùng ở các nước châu á và đông nam á.

Đây là hãng phụ kiện khá tốt nhưng vẫn có một tỷ lệ % sản phẩm lỗi nhất định. Nhờ vào việc PR thương hiệu tốt nên Pisen khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Thế nhưng, mình đã từng sử dụng qua nhiều sản phẩm của Pisen như củ sạc, cáp sạc, tai nghe hay thậm chí cả pin dự phòng… Mặc dù được trang bị các công nghệ mới nhất hiện nay nhưng thỉnh thoảng mình vẫn bắt gặp một số lỗi từ các sản phẩm củ sạc của hãng này. Mặc dù thế tỷ lệ lỗi không cao (dưới 3%) nên bạn vẫn có thể tin tưởng và xem như đây là một lựa chọn tốt để tham khảo.

Củ sạc Xiaomi Chính Hãng có tốt không?.

Xiaomi đang loạn thị trường bởi có quá nhiều hàng Fake, bị nhái lại… Tuy vậy, nếu biết mua hàng chính hãng thì Xiaomi là một trong những hãng sản xuất tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm chính hãng của Xiaomi “rất hiểu” suy nghĩ của người tiêu dùng, công nghệ cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của đại đa số khách hàng.

Củ sạc Xiaomi cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, và mình khá tín nhiệm các sản phẩm phụ kiện của Xiaomi sản xuất. Mặc dù về điện thoại của hãng này mình không “thích” cho lắm nhưng đồ phụ kiện thì thực sự là ngon. Đặc biệt là Củ sạc, cáp sạc, tai nghe và pin dự phòng.

Củ sạc Hoco Chính Hãng có tốt không?.

Hoco mặc dù mới gia nhập thị trường phụ kiện nhưng đang được sự quan tâm nhất định của thị trường bởi các tính năng và chất lượng sản phẩm của họ. Thật may mắn mình cũng đã được trải nghiệm củ sạc và cáp sạc của hãng hoco nên biết được chất lượng sản phẩm hàng chính hãng củ sạc Hoco dùng rất tốt. Gần như nếu so với hàng Fake thì giá thành của hoco không quá đắt đỏ nhưng chất lượng thì chỉ có thể nói là 1 trời một vực.

Củ sạc Titan Chính Hãng có tốt không?.

Titan là hãng phụ kiện duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại gia nhập vào thị trường. Tuy nhiên, do giá thành khá cao nên Titan đang yếu thế hơn rất nhiều so với các đối thủ hiện nay. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ không được tiên tiến nhất nên sản phẩm của titan thực sự là tốt nhưng vẫn chưa thể ngang hàng với các hãng nổi tiếng khác trên thế giới.

Một vài năm gần đây titan đang dần biến mất trên thị trường bởi không cạnh tranh được so với các thương hiệu khác. Cá nhân mình thì vẫn ưu tiên sử dụng titan để ủng hộ cho “sản phẩm của người việt”. Củ sạc titan vẫn là hàng hãng và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trên hệ thống titan toàn quốc. Để mua củ sạc titan bạn có thể lên pkshop.com.vn và liên hệ để được tư vấn nhé!.