Dây cáp sạc Pisen & Hoco có tốt không - Hàng chính hãng tốt nhất hiện nay

Cách đây 2 tháng, do điện thoại iPhone 6S Plus của mình bị hỏng mất dây sạc. Lúc sạc vào lúc không. Mà đây là cái dây sạc iphone mình mua thứ 3 rồi. Mua phải hàng lởm về dùng được 1-2 tuần lại có vấn đề. Nên mình mới điên máu lao ra cửa hàng chuyên phụ kiện điện thoại PK Shop mua dây sạc chính hãng. Vì tâm lý nghi ngờ không biết các dây cáp sạc này tốt hay không và cũng chẳng biết loại nào đang tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nên mình đã quyết định lấy luôn 2 cái của 2 hãng là Pise và Hoco về dùng thử xem sao.

Giá thành của 2 sản phẩm này cũng không quá đắt, chỉ đắt hơn mấy cái dây Fake mình mua trước đó khoảng chừng 30 đến 50 ngàn đồng. Thế nhưng chất lượng thì đúng là một trời một vực. 1 loại thì chỉ bao test trực tiếp tại cửa hàng, sạc vào là lấy tiền. Còn loại kia thì được bảo hành tới tận 12 tháng lỗi 1 đổi 1 (dĩ nhiên là bạn đừng xách về lôi kéo ra cắt đôi thì chả ai đổi cho bạn).

Cáp sạc Pisen có tốt không?.

Cáp sạc Pisen chính hãng do được thiết kế lõi đồng nên chất lượng hoàn toàn khác biệt so với các dòng Fake trôi nổi trên thị trường. Loại cáp sạc này có khả năng dẫn điện ổn định hơn nhiều so với các loại cáp sử dụng lõi nhôm, lõi kẽm… Gần như trong quá trình sạc pin cho điện thoại không phát sinh lỗi gì, Sử dụng nó cắm vào máy tính việc import dữ liệu giữa iphone vào máy tính cũng khá êm!.

Ngoài ra, dây cáp sạc pisen còn được thiết kế vỏ nhựa giúp tách điện và mềm dẻo, độ dai kết hợp sự đàn hồi khi có lực tác động giúp giảm thiểu các vấn đề đoản mạch dây sạc không đáng có. Chính vì thế, mình có thể trả lời cho các bạn rằng cáp sạc pise hàng hãng dùng rất tốt. Chất lượng cao mà giá thành thì phải chăng. Đừng ham rẻ mấy chục bạc mà mua mấy loại dây fake về dùng ức chế rồi lại tốn thêm tiền mua dây mới!.

Cáp sạc Hoco có tốt không?.

Khi mua 2 dây sạc này về dùng. bản thân mình nghĩ rằng dây Hoco này vẫn bị nghi ngờ khá nhiều về chất lượng. Bởi vì theo kiểu mình biết thì thương hiệu phụ kiện của Pisen khá nổi tiếng tại Việt Nam. Còn Hoco thì không nhiều người biết, thậm chí lúc mua lần đầu tiên mình nghe về Hoco. Vì vậy, các nghi ngờ về chất lượng cáp sạc Hoco có tốt không là hoàn toàn có cơ sở!.

Thế nhưng, cũng như Pisen, với việc thiết kế lõi đồng và dây nhựa có sức đàn hồi cao. Sau quá trình thử nghiệm sử dụng sản phẩm dây sạc chính hãng của Hoco. Mình đã có thể khẳng định về chất lượng sản phẩm là cực kỳ tốt và là một chọn lựa tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này!. Nhưng nhớ hỏi chủ shop xem nó được bảo hành bao lâu. Chứ đừng dại mà mua những nơi test sạc là lấy tiền. kẻo sau này muốn đổi hay bảo hành dây cáp cũng khó.


Lời Kết: Ngoài Pisen và Hoco thì cũng có rất nhiều hãng cáp sạc dự phòng khác như titan, xiaomi, Akus cũng sản xuất cáp sạc rất chuẩn mực. Nhưng vì chưa có cơ hội trải nghiệm nên bài viết này mình chỉ tạm phân tích sạc cáp pisen có tốt không và sạc cáp hoco có tốt không. Nếu có cơ hội sử dụng, nhất định mình sẽ làm bài Review về các sản phẩm dây sạc cáp tốt nhất hiện nay trên thị trường để các bạn có thêm các chọn lựa khác tốt. Dây cáp sạc Pisen & Hoco có tốt không – Hàng chính hãng tốt nhất hiện nay.