Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xoá Vĩnh Viễn - TECKSHARE

Ồ, Một vấn đề nan giải đây. Tin nhắn trên Facebook đã xoá rồi liệu còn có khả năng khôi phục được không nhỉ?. Lỡ tay Delete mất rồi giờ phải làm sao?…. Chắc không ít người dùng vẫn đang loay hoay làm sao để vớt lại tin nhắn trên facebook nhằm mục đích lấy lại các dữ liệu bị mất mà người khác đã gửi cho mình. Nhưng bạn không biết phải làm sao để cứu lại, vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên!.

Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xoá Vĩnh Viễn

Hãy lưu ý rằng, các tin nhắn Facebook bạn xoá bằng dấu X trên góc phải vẫn có thể khôi phục. Nhưng đối với các tin nhắn các bạn delete tận gốc thì không thể khôi phục lại được đâu nhé. Chính vì vậy, đây cũng được xem là một bài học dành cho bạn. Ghét ai, tức ai thì bấm dấu X thôi chứ đừng xoá sạch kẻo hối không kịp nhé!.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và click vào phần tin nhắn

Bước 2: Kéo xuống và Click vào phần xem tất cả để có thể truy cập vào trình quản lý tin nhắn một cách đầy đủ nhất

Bước 3: Ở mục tin nhắn, bạn rê chuột qua phần khác sau đó chọn “đã lưu trữ”, chờ tin nhắn load lại

Cuối cùng: Muốn cứu lại tin nhắn chỉ việc rê chuột và Click vào mũi trên trỏ chéo đi lên (bỏ lưu trữ) rồi quay về phần tin nhắn chính. Vậy là tin nhắn của bạn đã được khôi phục.

 


Nguyên lý ở đây là gì?. Khi bạn xoá tin nhắn bằng việc click vào nút X trên hộp tin nhắn. Việc này sẽ là thao tác xoá nhưng nó sẽ không xoá hẳn và nó di chuyển đến một vị trí khác. Cũng giống như việc bạn xoá một file nào đó trên máy tính thì nó sẽ di chuyển đến thùng rác và bạn chui vào đó để móc nó ra vậy. Còn nếu bạn Delete vĩnh viễn thì cũng giống như trên máy tính bạn nhấn Shift + Delete vậy. Nó sẽ không đưa vào thùng rác nữa mà sẽ xoá sạch. Điểm khác là file trên máy tính nó lưu qua cơ chế sector trên ổ đĩa, nó chỉ bị ẩn đi và bạn vẫn dùng phần mềm để cứu lại file. Còn trên Facebook thì chỉ còn cách liên hệ với anh Mark để cứu thôi ạ!.