5 giải pháp với Forum Seeding

Hiểu về Forum seeding

Forum seeding là loại dịch vụ đăng tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm lên các kênh diễn đàn được khoanh vùng trong một giới hạn nhất định và nhắm vào các mục tiêu cụ thể.

forum-seeding-1

5 giải pháp với Forum Seeding

Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ Forum Seeding, Đăng tin quảng cáo?. Tầm quan trọng của dịch vụ đăng tin quảng cáo Forums Seeding đối với Marketing Online mô hình doanh nghiệp?. Trung tâm SEO Teckshare sẽ cùng bạn phân tích 5 giải pháp mà Forum Seeding mang lại cho doanh nghiệp bạn nếu biết cách áp dụng đúng lúc, đúng thời điểm.


 

1. Chuyển thông điệp, sản phẩm đến với hơn 23 triệu người dùng sử dụng Internet

Tại Việt Nam trong các năm gần đây. Số lượng Forum (diễn đàn) mọc lên như nấm với hơn 40.000 diễn đàn lớn bé đủ thể loại hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Thậm chí đã có những hệ thống diễn đàn được thành lập với mục đích quảng cáo, rao vặt để bán tài khoản và kinh doanh. Trào lưu diễn đàn được nở rộ vào khoảng thời gian đầu năm 2013 với lượt tiếp cận lên đến 23 triệu người.

internet-4

Với 1 bài viết chất lượng (Content writing) được phát hành rộng rãi trên các diễn đàn uy tín tại Việt Nam. Bạn sẽ tiếp cập dễ dàng với hàng triệu người tiêu dùng sử dụng INTERNET =:> Kênh bán hàng trực tiếp thông qua đơn vị trung gian.


 

2. Building và thăng hạng từ khóa.

Biết cách kết hợp chèn link vào các bài viết và đăng tin. Đồng nghĩa ở các diễn đàn này sẽ “bỏ phiếu” và ranking từ khóa cho website bạn. Nói chính xác ra thì Forum seeding chính là công đoạn Link Building của 1 dịch vụ SEO ranking từ khóa lên TOP google.

keywords-ranking-on-google

Forum Seeding được duy trì 1 cách ổn định và backlink xây dựng có hệ thống, có nghĩa với người dùng… Ngoài việc bạn có thể kéo được 1 số lượng khách hàng trực tiếp từ các diễn đàn. Bạn còn có thể đẩy từ khóa lên TOP google và tiếp cận khách hàng nhắm mục tiêu từ kênh tìm kiếm google.

banner_link-building_1


3. Ranking độ uy tín của website bạn.

Với việc áp dụng chèn link vào các bài viết Forums Seeding đồng nghĩa với việc bạn đang “Bắt buộc” các website khác, IP khác bầu chọn và bảo với người dùng, bảo với google: “Hãy trở về website của bạn để tìm hiểu thông tin dịch vụ, sản phẩm đầy đủ nhất”!.

Link-Building-Service-As-A-Part-Of-Search-Engine-Optimization

Ngẫu nhiên Google thì liên tục quay trở lại Site của bạn và index. Còn người dùng thì sẽ quen dần với tên miền website của bạn. Công việc đó chỉ cần lặp đi lặp lại với nhiều người, nhiều lần. Không những bạn có thể tiếp cận thông tin trực tiếp với người tiêu dùng, tiếp thị sản phẩm mà bạn còn có thể xây dựng nền móng và “Tự khiến người dùng bầu chọn sự uy tín cho website của bạn thông qua thước đo Traffic”.


 

4. PR thương hiệu

1 thương hiệu được phát triển mạnh ngoài việc cung cấp lại cho người tiêu dùng những giá trị đích thực thì quá trình “tiếp cận khách hàng” và “duy trì” đóng vai trò then chốt.

PR-helps-to-build-brands

Hãy bắt đầu tiếp cận khách hàng thông qua giải pháp Forum Seeding. Với điều kiện duy trì 1 cách đều đặn. Lượng traffic truy cập vào site bạn sẽ đều đặn và tăng dần. Thông tin được lặp đi lặp lại nhiều lần với người tiêu dùng và đương nhiên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ sớm được khắc vào tâm lý của người mua hàng.


 

5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thay vì các phương pháp quảng cáo, PR mất phí qua các kênh thông tin như báo đài, biển bạt, banner hay tivi… Thì Forum Seeding chính là vũ khí lợi hại nhất mà lại tiết kiệm chi phí.

Tietkiem7_web

Doanh nghiệp của bạn sẽ vừa tiếp cận khách hàng. Vừa giải quyết vấn đề bán hàng ngắn hạn, vừa giải quyết vấn đề PR thương hiệu dài hạn. Chi phí để triển khai dịch vụ này nếu đem ra để cân đo đong đếm với các dịch vụ tính phí khác chỉ chiếm xấp xỉ từ 2 đến 10%. Vậy tại sao không nói có với giải pháp Forums Seeding?.