Unlock iPhone 5-5S Lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ Unlock iPhone 5 và Unlock iPhone 5S lấy ngay tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường điện thoại di động của Việt Nam rất phát triển nhưng có hơn 50% là máy xách, trong đó có rất nhiều là hàng Apple iPhone. Hàng xách tay không phải là hàng kém chất lượng mà có nhiều sản phẩm sẽ bị khóa mạng nên bạn phải cần mở khóa để có thể sử dụng được bình thường như phiên bản Quốc tế. Dịch vụ Unlock iPhone không còn quá xa lạ với giới công nghệ nữa mà khá phổ biến, đặc biệt để có thể mở khóa mạng cho các phiên bản iPhone 5 và iPhone 5s từ Nhật, Mỹ, Úc, Châu Âu,…

unlock-iphone-5-tai-ha-noi

Unlock iPhone để làm gì?

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone đang trong tình trạng Locked thì bạn cần phải Unlock nó để sử dụng được sim điện thoại, các dịch vụ khác từ nhà mạng của Việt Nam. Hiện này dịch vụ này rất phổ biến và không khó để Unlock iPhone, 2 cách có thể mở khóa điện thoại iPhone này nhanh nhất là sử dụng Sim ghép và Code của các nhà mạng cung cấp.

Nếu muốn biết điện thoại của bạn có cần Unlock không thì bạn có thể kiểm tra để biết tình trạng hiện tại máy của bạn là Locked hay đã Unlocked, sử dụng mã IMEI có sẵn trên máy hoặc có thể tới trung tâm ĐTHN để được kiểm tra miễn phí.

unlock-iphone-5-tai-ha-noi

Nên Unlock iPhone ở đâu tại Hà Nội?

Khi bạn đang muốn cần Unlock iPhone nhanh chóng để sử dụng gấp thì câu hỏi này khiến bạn luôn tò mò rằng nên mở khóa ở đâu an toàn mà không bị ảnh hưởng hay có nguy cơ bị tháo máy và bị chặt chém giá trên trời. Hãy yên tâm và tới địa chỉ của cửa hàng chuyên Unlock iPhone số 1 tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và sẽ tư vấn và cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. ĐTHN (Dienthoaihanoi.net) được trang bị những thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, nói không với các sản phẩm kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ, bảo hành dài hạn và được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng.

unlock-iphone-5

Quy trình Unlock iPhone 5 và Unlock iPhone 5S tại ĐTHN

Trung tâm ĐTHN sẽ thực hiện các bước quy trình để bắt đầu giúp khách hàng Unlock iPhone nhanh chóng và đem đến cho khách hàng chất lượng trong từng quy trình làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc nhất.

 • Bước 1: Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng cần sử dụng dịch vụ
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra phiên bản và sao lưu dữ liệu của khách hàng
 • Bước 3: Hỏi Khách hàng muốn sử dụng phương pháp Unlock iPhone bằng Sim Ghép hay Code
 • Bước 4: Sau khi biết được phương pháp khách hàng muốn sử dụng thì tiếp tục tiến hành
 • Bước 5: Sau khi xong, nhân viên đưa máy cho khách hàng kiểm tra và Viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Cam kết khi Unlock iPhone 5 và Unlock iPhone 5s tại ĐTHN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và tiếp nhận tất cả các máy điện thoại đang trong tình trạng bản khóa mạng (Locked). Mọi khách hàng hãy tin tưởng khi tới trung tâm chuyên mở khóa điện thoại iPhone chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng Sim ghép, code hoàn toàn mới tinh 100%
 • Không tháo máy khi Unlock iPhone 5 hay Unlock iPhone 5s
 • Không can thiệp vào phần cứng của khách hàng mà chưa được phép
 • Code được cung cấp bởi các nhà mạng chính thức
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng với đội ngũ đã nhiều năm trong nghề

unlock-iphone-5-bang-sim-ghep

Bảng giá dịch vụ mở khóa iPhone tại ĐTHN

Hiện tại trung tâm sửa chữa ĐTHN có cung cấp 2 phương pháp để Unlock iPhone 5Unlock iPhone 5s là sử dụng Sim ghép hoặc Code

 • Sim ghép để Unlock iPhone 5 : 200.000 VNĐ (Bảo hành 12 tháng)
 • Sim ghép để Unlock iPhone 5s : 200.000 VNĐ (Bảo hành 12 tháng)

Với những khách hàng có ý định muốn sử dụng Code để mở khóa iPhone thì có thể liên hệ qua số điện thoại Hotline hoặc ghé thăm cửa hàng để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất cho khách hàng.