Các câu hỏi liên tục được lặp đi lặp lại trong quá trình sử dụng của người dùng như: Điện thoại iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus dùng rất nhanh hết Pin. Pin sử dụng với thời gian ngắn, hiệu suất chuyển đổi dung lượng Pin sạc kém… Với một chi phí hợp lý, phương pháp hợp lý và tối ưu một cách nhanh gọn dành cho bạn đó là: Thay Pin iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus. Ngay bây giờ hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại Hà Nội dienthoaihanoi.net để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhé các chế.

thay-pin-iphone

Thiết kế của Pin iPhone 6 Plus và 6S Plus khá giống với các phiên bản trước đó là Pin được gắn liền với máy (hay còn gọi là Pin liền). Chính vì vậy, Trong quá trình thay thế Pin iPhone cho 2 dòng sản phẩm iPhone 6/6S Plus bạn phải rất cẩn trọng tránh gây hỏng hóc đối với các thiết bị vi mạch liên quan. Hiện tượng tháo Pin iPhone 6/6S Plus thường sẽ xẩy ra các sự cố như “đứt cáp” hoặc gãy các G gắn kết các thiết bị vi mạch. Đến với Điện thoại Hà Nội (ĐTHN) Quý khách hàng sẽ an tâm sử dụng dịch vụ Thay Pin iPhone của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia đầu nghành nhiều năm kinh nghiệm kèm theo các thiết bị tháo lắp tiên tiến sẽ luôn đảm bảo tính an toàn của điện thoại iPhone 6 và iPhone 6S Plus.

Thay pin iPhone 6/6S Plus lấy ngay sau 15 Phút

Trong thời gian từ 15 đến dưới 30 phút chờ đợi. Quý khách hàng có thể nhận lại máy với quy trình tháo lắp thay thế đạt chuẩn quốc tế tại dienthoaihanoi.net.

1. Nguyên nhân khiến bạn phải thay Pin iPhone 6/6S Plus là gì?.

  • Nguồn điện được cắm sạc trực tiếp cho điện thoại chập chờn, xung mạch không ổn định.
  • Bạn thường sạc pin không đúng cách, liên tục rút ra cắm vào khi Pin chưa đầy.
  • Sử dụng các thiết bị sạc pin như dây cáp, củ sạc kém chất lượng.
  • Bật 3G trong thời gian dài, Hoạt động ứng dụng nặng liên tục khiến tiêu hao quá nhiều năng lượng.
  • Vừa sử dụng điện thoại, chơi Game, lướt 3G trong quá trình đang cắm sạc.

thay-pin-iphone-6-6s-plus

Để đảm bảo được đúng quy trình sử dụng và kéo dài được tuổi thọ của Pin bạn cần phải trang bị cho mình 1 khối lượng kiến thức khổng lồ. Trong khi đó, đa số người dùng lại liên tục gặp quá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng khiến cho hiệu năng sử dụng Pin của iPhone 6/6S Plus ngày một sút giảm trầm trọng. Theo công bố của Apple thì Pin của iPhone 6 và 6S Plus có tuổi đời trung bình từ 1 đến 2 năm. Nhưng nếu không biết cách sử dụng và hạn chế tối đa các lỗi thường gặp thì Pin của iPhone 6/6S Plus sẽ rất nhanh hỏng.

2. Thay Pin iPhone 6/6S Plus giá bao nhiêu

Khả năng lưu trữ điện năng của Pin iPhone 6/6S Plus là khá yếu, chính vì vậy bạn cần phải sử dụng hợp lý trong mọi hoàn cảnh để ngăn ngừa tối đa các rủi ro bất cập có thể xẩy ra. Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại Hà Nội dienthoaihanoi.net để được hỗ trợ thay mới Pin iPhone 6/6S Plus với chi phí thấp nhất, giá thành phải chăng. Cam kết linh kiện thay thế Pin iPhone 6 Plus và Pin iPhone 6S Plus được sử dụng để thay thế tại ĐTHN là hàng Zin chính hãng 100% bảo hành dài hạn sau khi thay:

gaconBảng giá thay Pin iPhone 6 Plus: 600.000 VNĐ

gaconBảng giá thay Pin iPhone 6S Plus: 700.000 VNĐ

Khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại hà nội ĐTHN, quý khách hãng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệp sẽ trực tiếp thay Pin iPhone 6 Plus, Thay Pin iPhone 6S Plus theo quy trình chuẩn. Đặc biệt, trong quá trình thay mới Pin iPhone 6/6S Plus cho quý khách. Quý khách có thể trực tiếp giám sát quá trình làm việc của các Kỹ thuật viên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, công khai và sằng phẳng.

3. Quy trình Thay Pin iPhone 6/6S Plus tại ĐTHN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành kiểm tra tình trạng pin của máy.

Bước 2: Bàn giao kiểm định cho bộ phận Kỹ thuật để tiến hành xử lý lỗi.

Bước 3: NV kỹ thuật tiếp nhận và chuẩn bị các thao tác cần thiết: Lựa chọn linh kiện…

Bước 4: Tiến hành thay Pin iPhone 6 và thay Pin iPhone 6S Plus cho quý khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra lần cuối, hoàn tất quá trình thay thế Pin iPhone và giao trả cho khách hàng.

thay-pin-iphone-6-6s-plus

Hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa điện thoại Hà Nội dienthoaihanoi.net ngay hôm nay và cùng chúng tôi trải nghiệm!.


 

ĐỀ XUẤT THAM KHẢO:

chieclaQuy trình thay Pin iPhone 6/6S Plus

chieclaCách nhận biết Pin iPhone 6/6S Plus bị chai