iPhone 6-6S Plus là một dòng điện thoại thông mình vừa được Apple giới thiệu cách đây khoảng 3 tháng.Đây là những chiếc điện thoại thông mình bậc nhất của Apple.Nhưng việc sử dụng màn hình có độ phân giải cao,bề mặt cảm ứng lớn hơn cũng khiến cho việc va chạm vào màn hình xảy ra nhiều hơn.Cho nên việc bị hỏng màn hình và cần thay màn hình cũng đang là vấn đề mà những người dùng iPhone 6-6S Plus quan tâm.Vậy khi màn hình iPhone 6-6S plus bị hỏng thì điều chúng ta cần nhất lúc này là tìm hiểu xem thay màn hình iPhone 6-6S plus ở đâu tốt,bao nhiêu?.

Dấu hiệu nên đưa iPhone của bạn đến trung tâm thay màn hình iPhone 6-6S Plus để kiểm tra.

–  Màn hình rung,nhấp nháy ,hiện thị không ổn định.

– Màn hình bị nhòe ,nhiễm sóng .

– Màn hình không hiện thị ,chỉ một màu đen,màu xanh.

– Màn hình bị vỡ kính ,cảm ứng không dùng được.

– Màn hình xuất hiện những đường kẻ ngang,dọc chồng chít lên nhau.

cac dau hieu nen thay man hinh iPhone 6-6S Plus

 

Khi màn hình iPhone 6-6S Plus của bạn bị những dấu hiệu trên thì ngay lúc này hãy đến với Điện Thoại Hà nội để trải nghiệm thực tế kỹ năng cũng như quy trình sữa chữa và thay thế màn hình iPhone 6-6S Plus hiện đại và đảm bảo chất lượng nhé.

Quy trình thay màn hình iPhone 6-6S Plus tại Điện Thoại Hà Nội.

Khi màn hình iPhone của bạn gặp vấn đề thì trước tiên bộ phận kỹ thuật của ĐTHN sẽ tiến hành kiểm tra phân tích xem xét trường hợp nào cần thay màn hình,trường hợp nào chỉ cần thay kính và ép màn hình .Để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Nếu trường hợp màn hình bạn bị vỡ kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được thì ĐTHN chỉ tiến hành thay kính và ép màn hình cảm ứng lại cho bạn .Còn nếu kính màn hình vỡ và kèm theo đó là cảm ứng trên màn hình không hoạt động được lúc này thì bạn cần phải thay màn hình.

Lợi ích khi thay màn hình iPhone 6,6S tại ĐTHN là gì ?

– ĐTHN có đội ngũ nhân viên lâu năm ,được đào tạo chuyên sâu về ngiệp vụ sữa chữa và thay thế màn hình iPhone.

– Màn hình,linh kiện iPhone được nhập về có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ,đảm bảo chất lượng.Tuyệt đối không có hàng giả,hàng kém chất lượng.

Thay màn hình iPhone đảm bảo ,lấy nhanh trong vòng 15 phút .

– Chế độ bảo hành tốt : ĐTHN bảo hành màn hình iPhone sau khi thay là 6 tháng .Trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay màn hình tại trung tâm nếu có vấn đề gì bạn chỉ cẩn mang đến tại ĐTHN để kiểm tra mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.Nếu lỗi do nha sản xuất thì trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thay man hinh iPhone 6-6S Plus

– Đặc biệt khi thay màn hình iPhone xong quý khách còn được tặng miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất để bảo vệ cho màn hình iPhone của bạn.

– Được vệ sinh máy miễn phí.

– Chất lượng tốt,giá cả cạnh tranh phù hợp với phương châm “Vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”.

Giá thay màn hình iPhone 6-6S Plus tại ĐTHN.

Với tiêu chí luôn đặt chữ “”Tín ”  lên hàng đầu.Các bạn yên tâm khi trao dế yêu của mình cho ĐTHN .Tuy giá màn hình iPhone có thay đối theo thời gian nhưng trung tâm sẽ luôn hỗ trợ mức giá tốt nhất cho bạn.

Thay màn hình iPhone 6 2.600.000 06 tháng
Thay màn hình iPhone 6 S 3.500.000 06 tháng

Thay man hinh iPhone 6-6S Plus tai ha noi

Thông tin liên hệ :

Tư vấn sửa chữa : 0985 602 602.

Tu vấn bán hàng:098 444 5555

Địa chỉ : 158 Nguyễn Thái Học , Ba Đình , Hà Nội