Màn hình iPhone là nơi hiện thị mọi hoạt động của chiếc iphone .Có thể nói nó là một bộ phận rất quan trọng ,nếu thiếu nó thì chiếc iphone không thể hoạt động được .Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 4 hoặc 4S không may màn hình bị lỗi thì điều chúng ta băn khoăn trong đầu là thay màn hình iPhone 4,4S ở đâu tốt,giá  bao nhiêu? Chính vì vậy bạn cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để trả lời được cho câu hỏi mà chúng ta đang băn khoăn.

Các dấu hiệu cần biết trước khi đi thay màn hình iPhone 4,4S.

– Màn hình bị vỡ kính ,khó nhìn thấy nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được .Trường hợp này bạn không cần thay màn hình cảm ứng mà chỉ cần ép kính thôi.Nhiều bạn không biết khi mang đến trung tâm họ bảo thay màn hình cảm ứng luôn. Điều này khiến các bạn tốn thêm chi phí trong khi thực sự không cần thiết.

-Màn hình không hiện thị được,bị tối hoặc xanh toàn bộ do các bạn làm rơi hoặc bị ngấm nước nhưng màn hình hoàn toàn không bị vỡ.Các bạn đừng vội mang chúng đi thay màn hình vì có thể nguyên nhân do dòng điện không ổn định,đứt cáp màn hình hoặc một số lí do trong quá trình chúng ta sử dụng một lúc quá nhiều ứng dụng. Khiến cho hệ thống quá tải và màn hình không hiển thị được.

Nguyen nhan dan den viec thay man hinh iPhone 4,4S

Màn hình bị vỡ kính và cảm ứng không thực hiện được thì trường hợp này cần thay cả màn hình.Nhưng để thay cả màn hình bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy như dienthoaihanoi.com.vn.Đây là một trong những trung tâm sữa chữa và thay màn hình iPhone uy tín và chất lượng nhất khu vực Hà nội.

Trung tâm thay màn hình iPhone 4,4S uy tín.

Bạn rất băn khoăn không biết nên mang con dế yêu của mình đến đâu để có thể yên tâm .Điều đó là điều mà mọi người trước khi đi thay màn hình đều muốn biết.Từ nay bạn có khỏi phải lo lắng về vấn đề đó nữa ,nếu như không may chiếc iPhone của bạn có vấn đề về màn hình.Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trung tâm sữa chữa và thay thế màn hình iPhone 4,4S tốt nhất Hà nội .Đó chính là Điện Thoại Hà Nộidienthoaihanoi.com.vn.

Trung tam sua chua mn hinh iPhone 4,4S gia re,uy tin

Tại sao chúng tôi goi đó là trung tâm sữa chữa thay thế màn hình iPhone 4,4S tốt nhất Hà Nội vì:

-Khi các bạn mang iPhone của mình đến, trước khi thay màn hình trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra xem trường hợp đó có  nên thay màn hình hay không? hay chỉ cần ép kính .Nếu cảm thấy không thể ép kính thì trung tâm mới phải thay màn hình iPhone cho các bạn.Còn trường hợp kính vỡ mà màn hình cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì trung tâm sẽ chỉ cho bạn chỉ cần thay kính,ép màn hình ,giúp các bạn tiết kiệm được chi phí.

-Đội ngũ nhân viên lâu năm,giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình

-Màn hình iPhone đều được nhập có nguồn gốc rõ ràng,chĩnh hãng.

-Thay màn hình iphone 4,4S nhanh chóng,lấy ngay sau 15 phút.

-Chế độ ưu đãi cho khách hàng quen đến với trung tâm từ lần thứ 2.

-Giá cả hợp lý,không chặt chém khách hàng .Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

–Chế độ bảo hành sau khi thay màn hình tốt : bảo hành trong vòng 6 tháng,nếu có vấn đề gì trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Trung tam sua chua mn hinh iPhone gia re,uy tin

Giá thay màn hình iPhone 4,4S  tại Điện Thoại Hà Nội.

Thay linh kiện iPhone 4 iPhone 4S
Thay Màn hình + cảm ứng linh kiện 700,000 750,000
 Thay mặt kính 350,000 350,000
 Thay Ron màn hình 150,000 200,000