Unlock iPhone bằng Sim Ghép iPhone 6 và Sim Ghép iPhone 6s Chính hãng

Hiện nay việc dùng iPhone lock ở Việt Nam rất phổ biến chiếm tới hơn 50% người dùng. Để mở khóa iPhone (unlock iPhone), tới thời điểm hiện nay có khá nhiều cách, có thể dùng code(những người hiểu về công nghệ phần mềm,) sử dụng phần mềm SAM được tải về từ Cydia về. Hầu hết những cách vậy đều có thể mở khóa, nhưng về chi phí và thời gian thì thực sự không ổn. So với việc mất thời gian và tiền bạc, tôi khuyên bạn nên dùng Sim Ghép iPhone 6-6s Giá Rẻ Tại Hà Nội đơn giản hơn nhiều. Hiện Trung tâm Điện thoại Hà Nội các loại Sim ghép Heicacrd, một dòng Sim ghép iphone hiện đại nhất.

Thay vì iPhone sẽ giải mã tín hiệu trực tiếp từ Sim chính ứng với các nhà mạng của Việt Nam thì Sim Ghép iPhone 6 và Sim Ghép iPhone 6s lại cho phép iPhone nhận tín hiệu được dịch lại từ đầu giải mã của Sim Heicard và tự động tương thích với các dòng iPhone 6, iPhone 6s.

sim ghep iphone 6 và sim ghep iphone 6s

Mua Sim Ghép iPhone 6 và Sim Ghép iPhone 6s ở đâu tại Hà Nội 

Được xây dựng và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa và khắc phục các lỗi phần cứng, phầm mềm trên các smartphone hệ điều hành khác nhau. Khi bạn còn đang băn khoăn vấn đề Unlock iPhone 6-6s ở đâu tại Hà Nội, thì hãy nhấc ngay chiếc điện thoại lên và nhấn gọi tới Hotline của Trung tâm Điện Thoại Hà Nội(ĐTHN). Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng với những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện nay, có rất nhiều người đã ghé qua cửa hàng để sửa chữa cũng như unlock iPhone 6

Sim ghép iphone 6 hay Sim ghép iPhone 6s được nhiều người sử dụng vì:

Thời gian thực hiện ghép sim nhanh từ 10-15 phút

– Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể mua sim về và tự thao tác ghép ở ngay tại nhà.

– Đảm bảo về sự tiện lợi cũng như giá rẻ hơn rất nhiều so với mua code và không phải chờ lâu như mua code, rất tốn thời gian

Sim Ghép iPhone 6 và Sim Ghép iPhone 6s Giá Rẻ

Mỗi dòng Sim ghép tương ứng với những ưu nhược điểm khác nhau, để được tìm hiểu kỹ hơn và lựa chọn cho mình dòng sim ưng ý nhất, các bạn có thể liên hệ tới Trung tâm Điện Thoại Hà Nội(ĐTHN) để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

STT Loại sản phẩm Giá thành Bảo hành
1 Sim ghép iPhone 4 Liên hệ 12 tháng
2 Sim ghép iPhone 4S 150.000 12 tháng
3 Sim ghép iPhone 5 200.000 12 tháng
4 Sim ghép iPhone 5S 200.000 12 tháng
5 Sim ghép iPhone 6 250.000 12 tháng
6 Sim ghép iPhone 6 Plus 300.000 12 tháng

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ tư vấn nhiệt tình miễn phí, khi mua sim ghép iPhone 6 hoặc sim ghép iPhone 6s tại Trung tâm người dùng còn được hưởng những ưu đãi không ngờ.
Bảo hàng 12 tháng kể từ ngày mua sim tại cửa hàng. Ngoài ra còn được tặng miễn phí Miếng Dán Màn Hình iPhone.

Làm hài hòng khách hàng là tiêu chí của Chúng tôi – Trung tâm Điện Thoại Hà Nội (ĐTHN).

Địa chỉ liên hệ mua Sim Ghép iPhone 6S-6 Giá Rẻ tại HÀ NỘI.

sim-ghep-iphone-4-5-6-6-plus

Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm Sim Ghép iPhone 6 và Sim Ghép iPhone 6s tới tay người dùng đều là hàng chính hãng, zin 100% , hàng có nguồn gốc rõ ràng.