Iphone 5-5s có sử dụng Sim Ghép để unlock?

Dòng sản phẩm iPhone 5 và iPhone 5s có lẽ là 2 lựa chọn hợp lý cũng như tốt nhất trong thời buổi công nghệ thay đổi hàng ngày, không quá tụt lại so với các thế hệ iPhone đang phát triển như iPhone 6-6s, cũng k quá “thô sơ” so với phiên bản đi trước iPhone 4-4s. Một sản phẩm được thống kê là mặt hàng được yêu thích và bán chạy nhất trong mục Bán hàng Điện thoại thông minh. Tuy nhiên hơn một nửa số iPhone 5-5s bán ratại Việt Nam là hàng xách tay, hàng đã bị unlock không thể sử dụng, nghe gọi khi sử dụng các nhà mạng thông thường. . . và không phải ai cũng biết làm cách nào để sử chữa hay còn gọi là mở khóa mạng iphone bằng Sim ghép iPhone 5 và Sim Ghép iPhone 5s giá rẻ tại Hà Nội

sim ghep iphone 5-5s

Nếu bạn còn đang phân vân và có phần nào đó chưa hiểu hết unlock iPhone 5-5s bằng Sim Ghép iPhone 5 và Sim Ghép iphone 5s thì lên hệ tới Hotline của Trung tâm Điện Thoại Hà Nội(ĐTHN), hoặc bạn có thế đến trực tiêp trung tâm, để được tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn được đúng loại Sim Ghép iphone 5s-5 chính hãng giá rẻ.

Vì sao bạn nên chọn Sim Ghép iPhone 5 và Sim Ghép iPhone 5s của chúng tôi để unlock iphone

Bạn đang là người sử dụng một dòng sản phẩm của Apple, chiếc iPhone lock(không thể dùng các nhà mạng sim tại Việt Nam). Chắc rằng nếu bạn muốn sử dụng được, bạn cần phải sở hữu Sim ghép iPhone để hỗ trợ lock mạng. Sim ghép iPhone 5 hay Sim Ghép iPhone 5s đều có thiết kế đặc biệt giúp mã hóa thông tin để máy có thể nhận diện được các dòng Sim mạng của Việt Nam khi ta lắp vào máy.

Với rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm Điện Thoại Hà Nội (ĐTHN) dám “nói lớn” với người dùng rằng sản phẩm chúng tôi là sảm phẩm tốt nhất và hoàn thiện nhất, với nhiều loại sim ghép chính hãng, có thể mở khóa tất cả các dòng sản phẩm iPhone.

4741_R2lTmXhUuC

 

Những tiện ích khi sử dụng Sim Ghép iPhone 5 và Sim Ghép iPhone 5s Unlock

  • Hỗ trợ mở khóa mạng iPhone với giá thành rẻ ngay tại Hà Nội
  • Khách hàng hoàn toàn có thể tự mua về gắn vào là có thể sử dụng iPhone một cách bình thường.
  • Update IOS mới nhanh chóng mỗi khi Apple update Firmware mới
  • Hao tốn điện năng gần như là không có, chỉ tốn 2-5% dung lượng pin không hề ảnh hưởng tới máy.
  • Không cần Active rườm rà mỗi khi bạn tắt – khởi động máy.

Sim Ghép iPhone 5 và Sim Ghép iPhone 5s Giá rẻ tại Hà Nội

Khi Thay mới Pin iPhone ở trung tâm Điện thoại Hà Nội bạn sẽ không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng cũng như sự tận tụy trong công việc của các nhân viên mà còn kèm theo đó rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phương châm của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên làm đầu, sản phẩm tốt khách hàng mới hài lòng.

Bảng Giá Sim ghép iPhone 5-5s

Sim Ghép iPhone 5  : 200.000 VNĐ

Sim Ghép iPhone 5s: 200.000 VNĐ

Bảo Hành : 12 Tháng kể từ ngày mua mới.

Khuyến Mãi : Dán Màn Hình iPhone Chống Xước

Liên hệ cửa hàng:

sim-ghep-iphone-5-5s

Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm Sim Ghép iPhone 5 và Sim Ghép iPhone 5s tới tay người dùng đều là hàng chính hãng, zin 100% , hàng có nguồn gốc rõ ràng.