Siêu máy tính đáng sợ nhất Hollywood tham gia vào gia đình Amazon Alexa - TECKSHARE

“Tôi xin lỗi, Alexa, tôi sợ tôi không thể làm điều đó.”

Không có ai có vẻ đặc biệt freaked ra tại ý tưởng của các máy tính trong nhà của chúng tôi mà lắng nghe chúng tôi, trả lời các câu hỏi, thậm chí kiểm soát trực tiếp của các điều kiện sống khác nhau. Có lẽ bản sao HAL-9000 này sẽ thay đổi điều đó.

Siêu máy tính ác độc này từ bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2001 của Stanley Kubrick : A Space Odyssey gần đây đã hạ cánh một chương trình mới: thiết bị Amazon Echo. Giao diện nhà thông minh từ Master Replicas thực sự hoạt động, như bạn thấy trong video ở trên.

Master Replicas ghi được giấy phép của Warner Bros để sản xuất các kiểu dáng theo kiểu HAL-9000. Mặc dù có thể nói chuyện giống như đối tác màn hình lớn của nó và đáp ứng các dòng trong phim, nhưng nó cũng sở hữu sức mạnh của trợ lý bằng giọng nói của Amazon, Alexa.

Theo The Verge , chức năng giống như tiếng ồn sẽ cho phép bạn cấp quyền kiểm soát hoàn toàn của HAL-9000 về nhà của bạn (có thể là không khôn ngoan). Tuy nhiên, một máy tính bảng Fire HD đóng vai trò là cơ sở của nó – như bạn thấy trong video – có một số tính năng bổ sung, lời khen của Master Replicas.

Không rõ là chơi hoài cổ về công nghệ cao sẽ tốn bao nhiêu tiền, nhưng những đơn đặt hàng trước sẽ được phát hành vào mùa xuân, và việc vận chuyển sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Loading...