Công nghệ hóa toàn cầu đang đi đến những đỉnh điểm cao trào với hàng loạt các công nghệ cải tiến liên tục được Update hàng ngày. Nhu cầu dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay thế linh kiện, sửa chữa phần mềm, phần cứng cũng từ đó gia tăng theo. Đặc biệt là dịch vụ Thay Pin iPhone trên thị trường Việt Nam hiện tại đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất trong lịch sử của các nghành sửa chữa. Thay Pin iPhone 6/6S ZIN chính hãng 100% và thực trạng kinh doanh tại Việt Nam lúc này như thế nào khi mà hàng loạt các mẫu mã linh kiện Pin iPhone 6 và Pin iPhone 6S đang được nhập khẩu tràn lan với nhiều Lô hàng Fake, nhái giả kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường?.

Người tiêu dùng thì không phải ai cũng có am hiểu sâu về mặt kỹ thuật, thế giới sửa chữa điện thoại thì lại có quá nhiều vấn đề bất cập, nhiều kiến thức sâu rộng. Khi bạn đang có nhu cầu Thay Pin iPhone 6, iPhone 6S, Làm thế nào để bạn có thể Phân biệt được đâu là Pin iPhone 6 và iPhone 6S hàng chính hãng ZIN 100%. Đâu là Pin Iphone 6/6S hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng Fake nhập lô không đảm bảo. Đó là những trăn trở thường thấy của người tiêu dùng là tín đồ của Apple. Ở bài viết này, Điện thoại Hà Nội sẽ giúp bạn phân biệt Pin iPhone 6-6S Zin & Lô (Chính Hãng & Fake) dựa vào một số cách phân biệt dưới đây:

1. Cách thiết kế giúp phân biệt Pin iPhone 6/6S Lô và ZIN

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để giúp bạn phân biệt Pin iPhone 6-6S Zin & Lô (Chính Hãng & Fake) đó là chú ý về cách thiết kế của Pin iPhone 6 và Pin iPhone 6S. Ở đặc tính thiết kế này sự khác biệt giữa loại Pin ZIN chính hãng và Pin Lô nhập Fake được thể hiện rất rõ trên từng đường nét:

pin-iphone-zin-va-lo

Bạn hãy nhìn kỹ 2 bức hình ở trên đây sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa Pin iPhone 6/6S Zin chính hãng và Pin iPhone 6/6S hàng nhập Lô Fake chất lượng kém. Ở bức hình bên tay trái của các bạn là chiếc Pin iPhone 6/6S chính hãng Zin 100% với thiết kế khá vuông vắn đều đặn. Bên tay phải của các bạn là chiếc Pin iPhone 6/6S Lô Fake có thiết kế khá lồi lõm và khó nhìn!.

2. Thông số kỹ thuật để nhận biết Pin iPhone 6/6S Fake, Chính Hãng

Đặc điểm thứ 2 của các dòng Pin iPhone 6/6S được nhập lô fake và Pin iPhone 6/6S chính hãng ZIN 100% cũng rất dễ để chúng ta nhận biết, phân biệt đâu là hàng thật đâu là Pin đểu. Các bạn hãy chú ý đến phần lưng dưới của Pin iPhone 6 và Pin iPhone 6S. Chỉ cần nhìn kỹ 1 chút thôi chúng ta cũng dễ dàng phân biệt đâu là Pin iPhone 6-6S chính hãng và đâu là Pin iPhone 6-6S hàng Fake.

pin-iphone-chinh-hang-va-fake

Bên tay phải của các bạn là hình ảnh của chiếc Pin iPhone 6/6S chính hãng với các thiết kế về thông số kỹ thuật của Pin được ghi rất chi tiết chứ không giống với chiếc Pin iPhone 6/6S Fake bên tay phải của bạn thì dường như không được ghi gì về thông số kỹ thuật của Pin. Hãy chú ý một chút thôi bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng phải tậu 1 em Pin iPhone 6/6S hàng lởm kém chất lượng nhé!.

3. Phân biệt Pin ZIN và LÔ từ quá trình nạp pin

Với phương pháp này, chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra trong thời gian từ 15 đến 20 phút thì bạn sẽ biết ngay đâu là Pin IPhone 6/6S chính hãng ZIN, đâu là Pin đểu nhập lô Fake. Bây giờ bạn hãy cắm iPhone 6/6S của các bạn vào trực tiếp với nguồn điện để tiến hành nạp pin cho máy. Sau khi cắm chúng ta để im máy trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Và để biết chính xác thì chúng ta hãy để thế trong 25 phút cho chắc ăn nhé:

pin-iphone-4-4s-sac-nhanh-qua

Nếu như iPhone 6/6S của bạn đang sử dụng 1 chiếc Pin zin chính hãng thì mọi hoạt động nạp Pin của máy không xuất hiện các hiện tượng lạ gì hết. Và ngược lại, nếu Pin iPhone 6/6S của bạn là loại linh kiện Pin nhập lô, hàng giả, hàng Fake kém chất lượng thì sau 15-20 phút phần lưng máy của chiếc iPhone 6/6S sẽ bị nóng ran như đang bị nung bởi than hồng trong nhiệt độ cao. Đối với dòng Pin iPhone 6/6S kém chất lượng thì sự cố này diễn ra là rất bình thường. Bởi các phân tử iOn dương va đập với phân tử ion âm trong lõi Pin với tốc độ cao quá sẽ dẫn ra hiện tượng nóng Pin. Sau một thời gian dài có thể dẫn đến hiện tượng Pin bị phồng to, biến dạng do chất liệu vỏ Pin không chịu đựng được lực tác động của các phân tử điện tích.

DANH MỤC SẢN PHẨM PIN IPHONE

PIN ZIN Chính hãng iPhone 5

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: 142.500 VND.

ORDER: MUA NGAY
PIN ZIN Chính hãng iPhone 5S

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: 165.000 VND.

ORDER: MUA NGAY
PIN ZIN Chính hãng iPhone 6

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: 250.000 VND.

ORDER: MUA NGAY
PIN ZIN Chính hãng iPhone 6 Plus

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: 180.000 VND.

ORDER: MUA NGAY
PIN ZIN Chính hãng iPhone 7

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: Click vào mua ngay để xem giá.

ORDER: MUA NGAY
PIN ZIN Chính hãng iPhone 7 Plus

Pin Nhập Khẩu Bao Zin.
Giá Bán: Click vào mua ngay để xem giá.

ORDER: MUA NGAY