"Mổ Ruột" Samsung Galaxy S9 và điều bất ngờ với thiết kế đối xứng bên trong - TECKSHARE

Nhà báo Mashable vừa đưa ra một thử nghiệm giữa các sản phẩm được lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng. Bộ Đôi điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung là Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 +, giống như sự cải tiến nhiều hơn là một cuộc cách mạng công nghệ. Tuy nhiên, chúng có một vài tính năng thú vị mới, chẳng hạn như hình ảnh động emojis, trong trường hợp của S9 + một máy ảnh kép được tích hợp thêm ở mặt sau.

Lúc này, các chuyên viên kỹ thuật điện thoại bắt đầu tiến hành “mổ ruột phẫu thuật” để xem các cấu hình chi tiết bên trong của những chiếc điện thoại này như thế nào.

Không giống như iPhone X của Apple, sử dụng máy ảnh TrueDepth để tạo ra một hình ảnh 3D của khuôn mặt người dùng, Galaxy S9 + có thiết lập tương tự như S8 năm ngoái: một máy quét mống mắt, một máy ảnh thông thường, một máy đo hồng ngoại và một cảm biến khoảng cách. Việc thiếu công nghệ hình ảnh 3D thực sự có thể giải thích tại sao emoji hoạt hình của Samsung có thể là kiểu lấp lánh và kì quặc vào thời điểm đó.

Ở mặt sau, tình hình thú vị hơn nhiều. Máy ảnh phía sau kép của S9 + có thể chuyển đổi giữa khẩu AF / 1,5 trong trường hợp ánh sáng thấp và f / 2.4 trong các tình huống ánh sáng tốt, nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để Samsung có thể nhét công nghệ này vào bộ cảm biến đủ nhỏ để vừa với mặt sau điện thoại thông minh. Công ty đã làm nó bằng cách sử dụng chỉ hai khẩu độ lưỡi (thay vì năm, đó là điển hình cho ống kính máy ảnh tiêu chuẩn).

Đối với tôi, tính năng nổi bật nhất của nội thất Galaxy S9 + là sự gọn gàng của nó. Với hai máy ảnh phía sau thẳng hàng với bộ cảm biến dấu vân tay ở mặt sau, điện thoại có giao diện cân đối tốt đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài.

Loading...