Mặc dù từ trước đến nay Apple đã không ngừng phát minh ra những ứng dụng cũng như tính năng mới cho iPhone.Nhưng về màn hình thì chỉ nâng cấp độ phân giải còn mọi thứ lớp kính và màn hình cảm ứng vẫn giữ nguyên như thuở mới khai sinh.Cho nên việc màn hình iPhone 6/6S không thể tránh khỏi bị lỗi được.Vậy chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6S Plus để có thể bảo vệ được màn hình iPhone của mình và khắc phục chúng khi bị lỗi.

Các lỗi màn hình thường gặp ở iPhone 6/6S Plus.

– Màn hình bị đơ không sử dụng được cảm ứng.

– Xuất hiện nhiều đường sọc ngang,sọc dọc trên màn hình.

– Hiện tượng màn hình rung,nhấp nháy.

– Màn hình bị vỡ.

Cac dau hieu nhan biet man hinh iPhone bi loi.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng lỗi màn hình iPhone 6/6S Plus.

– Nguyên nhân cơ bản dẫn đến màn hình iPhone 6/6S bị lỗi đều xuất phát từ phí người dùng.Do quá trình sử dụng không cẩn thận, làm rơi ,làm ướt nước khiến cho màn hình bị đơ và không  hiện thị được.

– Sử dụng quá nhiều ứng dụng chạy ngầm cũng một lúc làm cho hệ thống quá tải .Nếu hệ thống bị quá tải thì màn hình hiện thị một cách khó khăn gây nên hiện tượng nhấp nháy và rung.

– Có thể bạn sử dụng củ ,dây xạc đểu không chính hãng gây nên tình trạng nguồn điện không ổn định,dẫn đến việc màn hình không lên hoặc tắt một cách đột ngột.

Nguyen nhan gay ne loi man hinh iPhone 6/6S Plus

– Một nguyên nhân khác nữa đó là do chính chúng ta mua phải iPhone 6/6S Plus hàng không chính hãng mà đó chỉ là hàng fake ,hàng dựng kém chất lượng.Do vậy máy chỉ sử dụng ổn định một thời gian đầu,còn thời gian sau pin và màn hình thường xuyên bị lỗi.Nên các bạn cần chú ý khi mua iPhone 6/6S Plus .Cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy và có uy tín để mua.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6S Plus.

Trước tiên khi màn hình iPhone của bạn gặp phải những lỗi trên bạn cần tắt nguồn và khởi động lại máy ,vì có thể do máy quá tải.Nếu pin yếu cần xạc pin vào ,cũng có thể do nguồn điện không ổn định dẫn đến việc lỗi màn hình.Nhưng đây chỉ là những biện pháp trước mắt.

Nếu bạn đã thực hiện theo những cách trên mà màn hình iphone của bạn vẫn chưa hoạt động bình thường thì bạn cần mang nó đến trung tâm sữa chữa và thay thế màn hình iPhone để kiểm tra .

Cach khac phuc loi man hinh iPhone 6/6S Plus

Điều đặc biệt các bạn cần chú ý đó là trong quá trình sử dụng nên dán miếng kính cường lực cho màn hình iPhone  để nó bảo vệ màn hình iPhone một cách tốt nhất,tránh va đập trực tiếp vào màn hình ,tránh gây ra những lỗi màn hình không đáng có.

Nên sử dụng xạc chính hãng để tránh làm tổn hại đến pin và màn hình.Vì nếu dùng xạc đểu một thời gian sẽ làm hư hại máy mang lại hệ quả không tốt cho iPhone của bạn.