Điện thoại iPhone 4,4s mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng tình trạng lỗi màn hình vẫn thường xuyên xảy ra .Khi màn hình bị lỗi sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng.Vì vậy chúng ta cần tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 4,4s để tránh tình trạng xảy ra lỗi màn hình và bảo vệ chúng một cách tốt nhất.Sau đây là những lỗi màn hình mà iPhone 4,4s thường gặp.

Các lỗi màn hình thường gặp ở iPhone 4,4s.

-Màn hình iPhone 4,4s bị chập chờn.

-Màn hình iPhone 4,4s bị sọc dọc và sọc ngang toàn màn hình.

-Màn hình iPhone bị treo.

-Màn hình bị đen toàn bộ

Cac loi man hinh iphone 4,4s

Nguyên nhân gây ra các lỗi màn hình ở iPhone 4,4s.

Khi chúng ta đang dùng mà màn hình điện thoại cứ xảy ra hiện tượng màn hình nháy liên tục làm cho chúng ta nhức mắt khi nhìn vào chúng.Gây nên hiện tượng khó nhìn và hư hỏng mắt .Vậy nguyên nhân gây nên lỗi màn hình ở iPhone 4,4s là do đâu?Hầu hết nguyên nhân dẫn đến việc lỗi màn hình  là do người dùng không chú ý.

Khi chúng ta sử dụng chiếc điện thoại iPhone 4,4s liên tục  trong suốt một quảng thời gian khá dài khiến cho mọi hoạt động quá tải thì thường dẫn đến hiện tượng lỗi màn hình làm cho màn hình bị chập chờn hoặc có thể xảy ra những sọc ngang ,dọc toàn màn hình .Điều này không chỉ gây ra lỗi màn hình mà nó còn làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên chậm chạp hơn và nhanh chai pin hơn.

nguyen nhan gay ne loi man hinh iphone 4 ,4s

Việc sử dụng củ ,dây xạc không chính hãng nó cũng dẫn đến hiện tượng lỗi màn hình.Khi chúng ta sử dụng xạc pin đểu ,thì dung lượng pin sẽ không ổn định điều đó làm cho màn hình của bạn hay bị chập chờn.

Đặc biệt nhiều bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng trò chơi cũng một lúc trên máy làm cho hệ thống chứa và tải không kịp cũng hay gây nên hiện tượng màn hình bị nhấp nháy.

Việc chúng ta sử dụng không cẩn thận hay bị rơi là nguyên nhân gây nên lỗi màn hình rất lớn .Trong quá trình sử dụng máy chũng ta rơi từ độ cao xuống thường gây nên hiện tượng vỡ màn hình hoặc màn hình không sáng lên được.Đó chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc phải thay màn hình.

Ngoài ra khi sử dụng máy không may bị ướt nước sẽ làm cho màn hình bị nhòe ,có thể dẫn đến tình trạng màn hình bị sọc ngang ,sọc dọc.Còn nếu trường hợp bị ngâm nước lâu thì màn hình sẽ không thể lên được.Lúc đó nó sẽ chỉ còn là một màu tối thui.

Một nguyên nhân không phải do người dùng đó là  khi mua chúng ta mua bị hàng dựng,hàng kém chất lượng,các mạch điện nó sẽ không được ổn định và dẫn đến màn hình thường xuyên bị nháy .Cho nên khi mua điện thoại chúng ta nên cẩn thận lựa chọn mua tại cơ sở có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 4,4s.

Dựa vào các hiện tượng lỗi màn hình và nguyên nhân dẫn đến lỗi đó mà chúng ta có những cách khắc phục khác nhau.

Trước tiên khi xảy ra các lỗi trên thì chúng ta khắc phục nó bằng cách tắt nguồn và khởi động lại máy.Vì có thể do chúng ta đã sử dụng nó trong một khoảng thời gian khá lâu .Còn trường hợp khởi động lại mà màn hình vẫn như thế thì chúng ta cần mang đến trung tâm bảo hành để sữa chữa.

cach khac phuc loi man hinh iphone 4,4s

Để hạn chế các lỗi màn hình iPhone nói chung và iPhone 4,4s nói riêng thì chính chúng ta cần cẩn thận trong quá trình sử dụng.Nên dán miếng kính cường lực để tăng khả năng chống chịu trước mọi tác động hay va đập.Giúp bảo vệ màn hình một cách tốt nhất.