Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể phân tích được vô vàn lý do khiến Pin iPhone 6/6S Plus ngày một yếu dần đi và Phải thay mới Pin khác cho máy để đảm bảo quá trình hoạt động của máy không xẩy ra các sự cố ngắt đoạn. Theo như các thông tin truyền thông được hãng Apple công bố thì tuổi thọ của Pin iPhone 6 và Pin iPhone 6S Plus kéo dài tối thiểu là 1 năm. Tuy vậy, Trong một số trường hợp hi hữu do các lực tác động va đập mạnh thì sẽ dẫn đến tình trạng đứt cáp kết nối hoặc Sóc két được gắn trực tiếp trên các vi mạch điện tử. Nhiều nguyên nhân khác như vừa dùng vừa sạc, bật 3G liên tục trong thời gian dài… Cũng có thể dẫn đến hiện tượng suy giảm tuổi đời của Pin. Những lúc này, ngoài việc phải thay mới Pin iPhone 6 Plus, Thay Pin iPhone 6S Plus thì có lẽ bạn không còn lựa chọn nào khác phù hợp hơn.

thay-pin-iphone-6-plus-6(1)

Hướng dẫn các bước Thay Pin iPhone 6/6S Plus

Thiết kế của Pin iPhone 6 Plus và Pin iPhone 6S Plus có kích thước tương đồng khá to với hình khối chữ nhật, Pin được dính liền trong thân và vỏ máy với cùng loại keo dán đặc biệt. Chính vì thế, quy trình tháo lắp máy cần phải đảm bảo đúng quy trình tuần tự và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Tại bài viết này, Dienthoaihanoi.net sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình thay thế Pin iPhone với 5 thao tác đơn giản. Lưu ý rằng nếu không có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để tháo lắp thì bạn không nên thử nhé. Bởi vì trong quá trình tháo lắp, chỉ cần các bạn gặp một lỗi nhỏ thôi cũng có thể gây ra tác hại lớn khó lường trước!.

Bước 1: Các bạn từ từ Tháo các ốc đinh vít và lấy miếng Shield gắn sát bảo vệ Pin.
Bước 2: Tiếp tục chúng ta sẽ Tháo phần Tiếp xúc của Pin iPhone 6/6S Plus.
Bước 3: Bóc keo dán giữa Pin iPhone 6/6S Plus và thân máy tách rời nhau.
Bước 4: Loại bỏ 2 miếng dính ở phần Pin để cố định với thân máy ra ngoài.
Bước 5: Cuối cùng là bạn nhẹ nhàng dùng kìm móc để lấy Pin ra ngoài.

Quy trình thay Pin iPhone 6 Plus và thay Pin iPhone 6S Plus chỉ diễn ra trong 5 thao tác cơ bản nhưng lại đòi hỏi sự nhạy bén và cẩn trọng cao độ của người tháo lắp. Trong quá trình thay thế bạn không nên tự ý tháo lắp và thay thế nếu chưa có kinh nghiệm. Tốt nhất bạn hãy mang máy qua trung tâm sửa chữa điện thoại Hà Nội để bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất có thể.


 

 

ĐỀ XUẤT THAM KHẢO:

chieclaThay Pin iPhone 6/6S Plus ở đâu tốt?.

chieclaCách nhận biết Pin iPhone 6/6S Plus bị hỏng