Hướng dẫn Active KEY FILE Kaspersky (KAV, KIS)

Hướng dẫn Download Key và Activer (kích hoạt) Key kaspersky (KIS, KAV, 2014, 2013, 2012….)

Chào các bạn, Hiện Key Kaspersky rất khó kiếm. Kiếm được cũng chẳng dùng được lâu. Mà giá thì cũng chẳng mấy đồng. Mình khuyên mọi người nên mua bản quyền dùng cho sướng. Chỉ khoảng gần 300K thôi.

Với việc có khá nhiều bạn sau khi download KEYFILE mà mình share về lại không biết active (kích hoạt) bản quyền phần mềm. Hôm nay mình sẽ làm hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách Active key file.

9-active-key-thanh-cong

Có nhiều bạn hiểu lầm vấn đề ở đây, đây là dạng KEY File chứ không phải là Key Serial. Vì vậy cách active của nó cũng khác nhau. Nếu bạn muốn Active KEY bằng Serial (mã) thì mình vẫn có 1 phần mềm có thể lấy keyfile xem được thông tin Serial của KEY. Tuy nhiên theo kinh nghiệm, các bạn nên Active theo File sẽ hay hơn Serial để tránh bị Block KEY.

Download và cài đặt Phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky có 2 phiên bản cá nhân thường hay được sử dụng là KAV và KIS. KAV là viết tắt của Kaspersky anti virus, loại sản phẩm này thường được sử dụng cho các máy tính cá nhân không có kết nối internet (mạng). Và Kis là viết tắt của Kaspersky Internet Security, thường dùng cho các máy tính cá nhân có kết nối Internet (khuyến cáo là nên dùng bản KIS).

TẢI VỀ KAV TIẾNG VIỆT (DÙNG CHO MÁY KHÔNG KẾT NỐI INTERNET)

– Dowload Kaspersky Anti-Virus (KAV) 2011: adf.ly/qe1tT

– Dowload Kaspersky Anti-Virus (KAV) 2012: adf.ly/qe2RE

– Dowload Kaspersky Anti-Virus (KAV) 2013: adf.ly/qe2UK

– Dowload Kaspersky Anti-Virus (KAV) 2014:  adf.ly/qe4CH

TẢI VỀ KIS TIẾNG VIỆT (DÙNG CHO MÁY CÓ KẾT NỐI INTERNET)

– Dowload Kaspersky Internet Security (KIS) 2011: adf.ly/qe47b

– Dowload Kaspersky Internet Security (KIS) 2012: adf.ly/qe49n

– Dowload Kaspersky Internet Security (KIS) 2013: adf.ly/qe2Vl

– Dowload Kaspersky Internet Security (KIS) 2014: adf.ly/qe4DS

Về việc tiến trình cài đặt Kaspersky các bạn có thể lên google gõ vào ô tìm kiếm: “Hướng dẫn cài đặt Kaspersky” thì hàng loạt kết quả sẽ được trả về. Bạn nên chuyển sang Tab video để xem bằng video sẽ dễ hình dung hơn!.

HƯỚNG DẪN ACTIVE KEY FILE KASPERSKY (KIS, KAV)

Về tổng quan, cách active key file cho KIS và KAV tất cả các phiên bản đều giống nhau. Vì thế mình sẽ làm ví dụ minh họa trực tiếp trên Phiên bản KIS 2013. Anh em cứ làm tương tự đối với các phiên bản khác!.

Bước 1: Disnable Mạng (ngắt kết nối INTERNET).

Để đảm bảo quy trình Active Key file thành công, bắt buộc bạn cần tắt kết nối internet để tránh máy chủ Kaspersky phát hiện KEY LẬU.

1-tat-ket-noi-inter-net

Nếu dùng wifi. Bạn click chuột trái vào biểu tượng wifi dưới thanh taskbar. Chọn đến wifi đang dùng, nháy phải chuột và chọn disconnect (hoặc nhấn tổ hợp phím Fn+F5). Hoặc dùng mạng dây thì bạn rút dây mạng ra cũng được.

Bước 2: Mở Kaspersky, Click vào bản quyền

Khi hộp Kaspersky hiện ra, bạn click vào chữ bản quyền ở góc phải, dưới cùng

2-ban-quyen

Bước 3: Click vào Kích hoạt ứng dụng

Tại đây, Kaspersky sẽ thông báo cho bạn rằng ứng dụng bản quyền diệt virus chưa được kích hoạt. Chúng ta bắt đầu kích hoạt ứng dụng.

3-nhap-ma-kich-hoat

Bước 4: Nhập mã kích hoạt (Active)

Như ở trên mình đã giới thiệu, có 2 kiểu kích hoạt active key cho bản quyền kaspersky. Active bằng serial (Mã kích hoạt). Nếu bạn nào có mã kích hoạt thì nhập vào rồi kích hoạt luôn. Còn không bạn dùng đoạn mã dưới đây nhập vào để qua bước kích hoạt bằng mã:

– nhập đoạn Code mã sau: 22222-22222-22222-2222U

– Sau đó click vào tiếp theo.

4-nhap-ma-active

Bước 5: Tìm duyệt Key File Active Kis, Kav

Chắc chắn sau khi bạn hoàn thành xong bước 4. Ứng dụng sẽ trả về thông báo “Kích hoạt không thành công như hình dưới”. Vì mã key đó không có thực. Bây giờ thì bắt đầu tìm đến File KEY và kích hoạt. Bạn chọn “Duyệt…”

5-duyet-key

Bước 6: Tìm đến File KEY cần Active

Bạn download File KEY mà mình share về để đâu thì tìm đến, Dùng KIS thì tìm KEY KIS, KAV thì tìm KAV. Chọn lấy 1 KEY, nếu ít ngày quá thì bạn có thể quay lại bước đầu xóa bản quyền KEY đó đi rồi tiến hành lại từ đầu để kiếm được cái KEY nào còn nhiều ngày nhất.

6-mo-key

Bước 7: Hoàn thành Duyệt KEY, tiến hành Active KEY

Chọn xong KEY File cần dùng để Active, bây giờ bạn click vào “Tiếp Theo” để tiến hành Active KEY File.

8-active-key-kis-kav

Bước 9: Active KEY FILE Kaspersky (KAV, KIS) thành công!.

Nếu key đó còn hạn sử dụng và không bị Block thì sau khi kích hoạt bạn sẽ được trả về thông báo kích hoạt thành công. Bây giờ bạn hoàn tất và tận hưởng thành quả.

9-active-key-thanh-cong

Bước 10: Xem thông tin bản quyền của KEY

Nếu Key quá ít ngày thì bạn cứ thực hiện xóa key (dấu x màu đỏ sau dãy mã key ở hình dưới) rồi tiến hành tìm duyệt lại các KEY FILE khác xem key nào còn dùng được mà thời gian nhiều.

10-active-key-file-ban-quyen-diet-virus

Tận Hưởng thành quả

Bây giờ thì tận hưởng thành quả, bật mạng lên và tiến hành cập nhật cho Kaspersky. Công đoạn này bạn nên làm ngay để tránh trường hợp KEY FILE bị Block!.

Để cập nhật thì bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu OFFLINE trước, sau đó cập nhật ONLINE cho nó. Hướng dẫn chi tiết bạn có thể Download ở File này về và làm theo hướng dẫn: tải về hướng dẫn cập nhật ON-OFF cho Kaspersky

11-xem-lai-ban-quyen-key-kis

DONE!. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!.

HÃY LIKE, +, SHARE NẾU CẢM THẤY BỔ ÍCH NHÉ!.

26 thoughts on “Hướng dẫn Active KEY FILE Kaspersky (KAV, KIS)

  • Tháng Mười 6, 2014 at 8:37 sáng
    Permalink

    Xin đăng ký nhận KEY bản quyền diệt virus Kaspersky Internet Seculity

  • Tháng Mười 6, 2014 at 12:37 chiều
    Permalink

    cho mình xin key Kaspersky Internet Seculity 2011 dùng mãi mãi vs

Comments are closed.