SEO Bí Mật – Hội chứng SEO xu thế của thời đại đã và đang làm mưa làm gió, có tiếng vang lớn trong làng SEO Việt Nam trong khoảng thời gian đầu 2014. Hội SEO bí mật đầu tiên được ra đời tại TP.Hồ Chí Minh do anh Nguyễn Ngọc Long dẫn dắt với mô hình chừng 30 thành viên. Tham gia tự nguyện và tuân thủ theo đúng mọi nguyên tắc 100%. Các hội viên vớ vỉn rất dễ bị OUT ra khỏi hội, đồng thời các thành viên muốn gia nhập cũng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là các SEOER tại khu vực thành phố Hà Nội!.

doi seo mau lanh
Anh Nguyễn Ngọc Long, đứng thứ 2 phía sau, bên phải qua và đội SEO Bí Mật

 

SEO Bí Mật, Xu thế SEO của thời đại!.

Với cách làm biết kết hợp khối liên kết sức mạnh tập thể. Hội SEO SELECT GROUP, SEO BÍ MẬT có quyền phán xét thứ hạng từ khóa trên bảng kiểm soát xếp hạng từ khóa của google!. Nói cách khác, 1 cây làm chẳng nên non, 30 lão tướng nên hòn núi cao. Sức mạnh hủy diệt có thể thay trời hành đạo và “đảo chính” SEO Việt Nam!. Nguyên lý hủy diệt đó đã được minh chứng cụ thể trong thời điểm đầu năm 2014 với hàng loạt scandal SEO nở rộ.

đoàn kết
Sức mạnh hủy diệt của một khối liên kết

Bạn là 1 SEOER PRO đẳng cấp chuyên nghiệp?. Bạn có kỹ năng chuyên môn cao và đang là 1 sát thủ chinh phạt google?. Nhưng một mình bạn thì dù bạn có là SEOER số 1 Việt Nam đi chăng nữa, bạn cũng chỉ là hạng tầm thường nếu tự tách mình ra khỏi 1 khối đoàn kết!. Đừng bao giờ tự hào rằng bạn là số 1!.

Giỏi, nhưng đơn độc rồi cũng như thằng bé tội nghiệp này
Giỏi, nhưng đơn độc rồi cũng như thằng bé tội nghiệp này

Hãy tập trung, đoàn kết sức mạnh và cùng ngồi về 1 chiến tuyến. San sẻ sức mạnh thì bạn mới là số 1!.

cùng chiến tuyến
cùng chiến tuyến

Đội SEO bí mật SEO MÁU LẠNH – Nam mộ dung, Bắc Tiêu Phong!.

Tín hiệu vui cho cộng đồng SEOER tại miền bắc, Hà Thành!. Đã có 1 đội SEO Bí Mật tương tự được thành lập cách đây không lâu được dẫn dắt bởi giảng viên Đào Tạo SEO Hiển Mờ Lờ (Hiển ml – ngụm ý Hiển Máu Lạnh).

Hiển Mờ Lờ, Hồ Quang Hiển
Giảng Viên Đào Tạo SEO Hiển Mờ Lờ

Nếu như miền nam có anh Long dẫn dắt thì miền bắc cũng sẽ có Hiển Mờ Lờ lãnh đạo quần hùng!. 2 gương mặt SEOER thế hệ mới được ví von như Nam Mộ Dung, Bắc Tiêu Phong trong Hàn Long Thập Bát chưởng!. Làng SEO Việt sớm muộn cũng sẽ được quy tụ về một mối. Thống nhất kỷ nguyên mới cho SEO tại Việt Nam!. Và thời gian tới, mình sẽ nhảy nhót vào sài thành 1 thời gian để gặp gỡ, giao lưu với đội SEO SELECT GROUP!. Mục tiêu cuối cùng là gắn kết sức mạnh của 2 khối đại đoàn kết, chia sẻ sức mạnh. Liên kết sức mạnh tuyệt đối!.

seo bi mat
Nam có Mộ Dung thì Bắc sẽ có Tiêu Phong

Hiện tại, việc chọn lọc thành viên mới vào đội SEO Bí Mật, SEO Máu Lạnh đang được lên chiến lược chọn lọc. Số lượng thành viên sau thời gian hoạt động vẫn ở con số hạn chế, khiêm tốn. Sắp tới sẽ có 1 đợt mở cửa đăng ký cho các thành viên mới gia nhập!. Bạn có muốn thử?.

Hãy đăng ký gia nhập đội SEO máu lạnh và trở thành các chiến hữu luôn sát cánh bên nhau!.
Hãy đăng ký gia nhập đội SEO máu lạnh và trở thành các chiến hữu luôn sát cánh bên nhau!.

3 thoughts on “Hội chứng SEO Bí Mật, Xu thế SEO của thời đại

 • Tháng Chín 6, 2014 at 11:27 sáng
  Permalink

  Hy vọng được sát cánh cùng anh em SEOer trên cả nước để học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong thời gian hơn 1 năm làm SEO.

  Reply
 • Tháng Chín 7, 2014 at 1:37 chiều
  Permalink

  Mình cũng đã SEO 1 năm và đạt được một số thành quả du không phải quá lớn nhưng mình vẫn cảm thấy tự hào. Nhưng con đường SEO luôn gặp nhiều khó khăn bời GG ngày càng thông mình hơn. Hi vọng được ra nhập đội seo và chia sẻ kinh nghiệm hay sau những cơn bão mà nhiều seoer đã phải hứng chịu.

  Reply
 • Tháng Chín 9, 2014 at 4:51 chiều
  Permalink

  Buồn nhỉ, mình lại ở Hà Nội, tham gia group của bác Long cũng khá là lâu rồi, mà chưa có thời gian rảnh vào HCM để gặp mặt và mời bác Long cốc cafe nhỉ.

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *