Công việc của bạn đã gắn liền với chiếc điện thoại di động iPhone 6, iPhone 6S. Cuộc sống của bạn luôn có người bạn iPhone 6/6S là trợ thủ đắc lực luôn theo sát bạn trong mọi hành trình. Nhưng Pin iPhone 6/6S của bạn đang có sự cố và bạn không biết khi nào thì nên thay thế Pin iPhone?. Đừng lo, hôm nay các chuyên gia bác sỹ điện thoại sẽ phân tích và mổ xẻ cho các bạn 5 lỗi biểu hiện thường thấy khi Pin iPhone 6/6S của bạn đang có dấu hiệu bị chai Pin:

1. Cắm sạc iPhone 6/6S Pin bị Nóng

Ở lưng máy tại vị trí tiếp xúc trực tiếp với Pin iPhone 6/6S của bạn thông thường sẽ có những hiện tượng bị tăng nhiệt độ quá cao so với lúc không sử dụng. Dùng ngón tay sờ lên đây bạn sẽ có cảm giác máy nóng lên trong điều kiện hoạt động ở nhiệt độ cao. Đây là biểu hiện đầu tiên của Pin iPhone 6/6S của bạn đang bị chai và kém tuổi thọ. Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa ĐTHN để chúng tôi chăm sóc cho chiếc điện thoại đẳng cấp và sang trọng của bạn. Chỉ trong vòng 15 đến 20 phút. Chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6S của bạn sẽ được trả về trong trạng thái nguồn năng lượng mạnh mẽ, tràn trề như lúc mới mua.

nap-lung-iphone-4-4s-nong-ran

2. Pin iPhone 6/6S bị “Phồng”

Đây là triệu chứng ở cấp độ nguy hiểm cực cao. Ngay lúc này bạn hãy nhanh chóng thay Pin iPhone 6/6S để tránh những hiện tượng xấu nhất rất có thể xẩy ra với chiếc iPhone của bạn như chập, nổ Pin… Trong quá trình nạp và đẩy điện năng từ bên ngoài vào pin, từ pin ra ngoài để cung cấp nguồn điện cho các vi mạch thực hiện các yêu cầu xử lý. Nhiều lúc các phân tử điện năng sẽ liên tục va chạm với nhau bằng vận tốc di chuyển cực lớn. Điều này sẽ khiến cho Pin iPhone 6/6S của bạn trở nên nóng lên.. Dần về sau qua 1 thời gian sử dụng lâu, nhiệt độ của Pin nóng dần tích góp mỗi ngày 1 ít khiến cho Pin iPhone 6/6S của bạn bị phồng lên và biến dạng. Đó chính là nguyên nhân của nó!.

pin-iphone-4-4s-phong-to-bien-dang

3. Thời gian sử dụng Pin iPhone 6/6S bị giảm sút

Đặc tính của Pin iPhone 6/6S là lõi Pin được sản xuất dựa trên công nghệ lưu trữ điện năng Li-on. Một công nghệ khá cổ xưa mà người ta đã phát minh nhằm tích tụ nguồn điện và giải phóng lúc cần dùng đến. Chính vì đặc tính của nó là Lõi Li-on nên sau một quá trình sử dụng lâu. Pin iPhone của bạn sẽ không còn sức kháng cự để lưu trữ nguồn điện cần thiết cho máy. Theo thời gian, Hiệu năng sử dụng của Pin iPhone 6/6S sẽ bị chai mòn dần và giảm sút từng ngày từng ngày. Và nếu như iPhone của bạn đang có biểu hiện giảm sút nhanh về thời gian sử dụng bạn nên tính đến việc thay mới Pin cho điện thoại của bạn!.

pin-iphone-4-4s-hao-pin-nhanh

4. Màn hình thông báo >20% Pin tự nhiên tắt nguồn

Triệu chứng này đồng nghĩa với việc Pin iPhone 6/6S của bạn đã rơi vào trạng thái chai lỳ. Tuổi thọ của Pin iPhone 6/6S lúc này chỉ còn được tính bằng ngày. Bạn nên thay mới Pin iPhone 6/6S càng nhanh càng tốt để tránh việc hiệu năng sử dụng Pin sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bản mạch ở bên trong máy!.

pin-iphone-4-4s-sap-nguon-20-30

5. Pin iPhone 6/6S sạc nhanh đầy hơn bình thường

Trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được một vài lúc sử dụng các nguồn điện không an toàn để sạc cho iPhone 6/6S. Chính vì điều này sẽ dẫn đến các xung nhịp không phù hợp của dòng điện sẽ gây tác hại đến tuổi thọ của pin. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy iPhone 6 iPhone 6S của bạn được nạp điện nhanh hơn 10-15% so với thời gian quy chuẩn. Ngược lại thì thời gian sử dụng Pin cũng dần bị hạn chế. Đó là một trong những hiệu ứng cho thấy Pin iPhone 6/6S của bạn đang dần đến ngày tận thế!.

pin-iphone-4-4s-sac-nhanh-qua

BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI NÀY CHƯA:

laCách phân biệt Pin iPhone 6/6S Chính Hãng và Fake

laThay Pin iPhone 6/6S Giá bao nhiêu